อนิเมะ Varisu ดูการ์ตูน

อนิเมะ Varisu ดูการ์ตูน

Ranjithame จากเพลง “varisu” รับเพลงออนไลน์ฟรีที่ Jiosaavn

ดูหนังออนไลน์ วีเจย์แบล็กเมล์สมาชิกคณะกรรมการของบริษัทมหาชนแห่งหนึ่งด้วยของใช้ส่วนตัวที่ไร้สาระเพื่อตอบโต้ที่พวกเขาลงคะแนนให้เขาเป็นประธาน บางคนก็เต้นรำในที่ประชุมคณะกรรมการ บทสนทนาของวิเวกมักจะรู้สึกเหมือนเป็นรายการของสิ่งที่นักแสดงวีเจย์หรือเพื่อนร่วมงานของเขาเคยกล่าวไว้ในหนังเรื่องก่อนๆ ของเขา ซึ่งมักจะแทรกแรงมากจนเลือดออกเล็กน้อย หากคุณสงสัย ใช่แล้ว มีเรื่องตลกที่น่าอับอายเกี่ยวกับโยคี บาบูด้วย สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ Varisu ของ Vamshi Paidipally คือไม่มีการเสแสร้งทำสิ่งใหม่ โดดเด่น หรือมีจินตนาการ ดูการ์ตูนออนไลน์

ตารางสุดท้ายเริ่มในวันที่ 25 กันยายน โดยมีฉากต่อสู้สองฉากและเพลงที่เหลืออีกสองเพลงที่ต้องถ่ายทำในกำหนดการนี้ การถ่ายทำเสร็จสิ้นในวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565 นอกเหนือจากซีเควนซ์เย็บปะติดปะต่อและเพลงสุดท้าย ซึ่งถ่ายทำตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 19 พฤศจิกายนในเบลลารี ตามมาด้วยการถ่ายทำซีเควนซ์ไคลแมกซ์อย่างต่อเนื่องในไฮเดอราบาด ซึ่งใช้เวลาเกือบ 10 วัน ในระหว่างกำหนดการ นักข่าวและทีมงานของเขาบินกล้องโดรนเหนือสถานที่ถ่ายภาพ แต่ถูกผู้ติดตามยึดไว้ ทำให้นักข่าวไม่สามารถรับภาพจากหน่วยได้ การ์ตูนวาย

อย่างไรก็ตาม แพลตฟอร์ม OTT ยังไม่ได้ยืนยันการเปิดตัว ‘Varisu’ ภาษาฮินดี ลิขสิทธิ์

อนิเมะ ช่องทางที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เนื้อหา ภาพยนตร์ ภาพถ่าย ภาพจริง คลิป โลโก้ แอปพลิเคชัน และเพลงเป็นทรัพย์สินของ Sun TV Network Ltd. ภาพยนตร์ดราม่าที่กำกับโดย Vamsi จ่ายเงินโดย Vijay และ Rashmika Mandanna บทบาทนำ ตัวละครหลักใน Varisu เป็นชายชื่อ Vijay Rajendran ซึ่งแสดงในภาพยนตร์โดย Thalapthy Vijay ชีวิตของ Vijay พลิกผันหลังจากพ่อบุญธรรมเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ และตอนนี้เขาพบว่าตัวเองเป็นหัวหน้าของอาณาจักรธุรกิจมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่เขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์และโทรทัศน์อย่างมีชีวิตชีวา ดู อนิเมะ

โปสเตอร์แรกของ Varisu ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มผู้ใช้โซเชียลมีเดีย โดยกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบโฆษณาของกระดานเสื้อผ้าของ Otto และยังแก้ไขโปสเตอร์เพื่อเสริมคำกล่าวอ้างของตน ตอบกลับไปยังโทรลล์ บริษัทได้อ้างว่ารูปภาพไม่เกี่ยวข้องกับบริษัทในทางใดทางหนึ่ง การโปรโมตกลางแจ้งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มขึ้นในต้นเดือนธันวาคม 2022 โดยโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกห่อหุ้มด้วยรถไฟใต้ดินเจนไน และในขบวน Uzhavan Express เขาทำแบบเดียวกัน โดยนึกถึงดาราและภาพลักษณ์ของเขา ซึ่งเขารู้สึกว่าผู้ชมแต่ละส่วน รวมถึงเด็กและผู้สูงอายุ จะได้ประโยชน์จากภาพยนตร์เรื่องนี้

Ranjithame (จาก “Varisu”) เป็นอัลบั้มภาษาทมิฬที่เปิดตัวในปี 2022 เพลงนี้แต่งโดยนักดนตรีที่มีพรสวรรค์คล้ายกับ Vijay, M. M. Manasi และ Thaman S ฟัง Ranjithame (จาก “Varisu”) ทั้งหมดทางออนไลน์บน JioSaavn ผู้สร้าง Varisu ยังไม่ได้เปิดเผยว่าภาพยนตร์จะออกฉายทางออนไลน์เมื่อใด เขามีผลงานภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อและประสบความสำเร็จทางการเงิน ในช่วงครึ่งแรก ความสามารถในการคาดเดาของจังหวะเหล่านี้และโครงสร้างการตั้งค่า-จังหวะ-สโลว์โมของฉากเหล่านั้นทำให้เราเครียดที่ต้องทำต่อไป ฉันพบว่าตัวเองกำลังตั้งคำถามว่าหมัดเด็ดใดที่จะทำให้ฉันได้บล็อกช่วงเวลาที่รอคอยมาก ดูการ์ตูน

อนิเมะ Varisu ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในทางกลับกัน ภาพยนตร์จะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม OTT

ดูอนิเมะ ในเดือนเมษายน ผู้ผลิต Dil Raju จะกำหนดวันที่เผยแพร่ Varisu OTT ใช้เวลาประมาณสามถึงสี่เดือนกว่าที่ภาพยนตร์ทุนสูงจะออกฉายบนแพลตฟอร์ม OTT Ravichandra ละครแอ็คชั่นทมิฬเรื่อง Varisu มี Vijay และ Rashmika Mandanna แสดงนำ ในขณะเดียวกัน วีเจย์กำลังถ่ายภาพสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Leo ซึ่งเป็นผลงานการกลับมาพบกับ Lokesh Kanagaraj หลังจาก Master ได้รับการขนานนามว่าเป็นภาพยนตร์อันธพาลออกเทนสูง นำแสดงโดยทริช่า, ซันเจย์ ดัทท์, มิสสกิน, กอแธม เมนอน และปรียา อานด์ รวมถึงคนอื่นๆ Sri Venkateswara Creations ถูกกล่าวหาโดย Animal Welfare Board of India ว่าใช้ช้างในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยละเมิดกฎการแสดงของสัตว์ปี 2001 โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก AWBI ก่อนการถ่ายทำ AWBI สั่งให้ Sri Venkateswara Creations ส่งหลักฐานสำหรับการละเมิดของเขาหรือเธอภายในเจ็ดวัน มิเช่นนั้นจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

เขียนเรื่องและบทภาพยนตร์ร่วมกับ Hari และ Ashishor Solomon Raju Murugan เซ็นสัญญาเพราะผู้เขียนบทสนทนา แต่เขาเลือกที่จะไม่เข้าร่วมโปรเจ็กต์นี้เนื่องจากข้อผูกมัดของภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน Murugan ถูกแทนที่ด้วย Vivek สำหรับบทภาพยนตร์และบทสนทนาพิเศษ และผู้ออกแบบงานสร้าง Sunil Babu และ Vaishnavi Reddy ก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานด้านเทคนิคของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้เขายังได้รับรายงานว่ามีการแสดงสองรายการเนื่องจากภาพยนตร์สามารถกำหนดช่วงเวลาที่แตกต่างกันได้สองช่วง เมื่อ Rajendran เสียชีวิต พี่ชายทั้งสามคนก็จัดงานศพของเขาด้วยกันและโปรยขี้เถ้าของเขาในเมืองพาราณสี ภาพยนตร์จบลงด้วยข้อความว่าไม่มีครอบครัวใดในอุดมคติ อย่างไรก็ตาม ทุกคนมีครอบครัวเดียว แต่เมื่อภาพยนตร์วาไรตี้ของเขา ดู การ์ตูน