อนิเมะ Megamind The Button of Doom 2011 ดูการ์ตูน

อนิเมะ Megamind The Button of Doom 2011 ดูการ์ตูน

เมกะมายด์: บทภาพยนตร์เรื่อง The Button of Doom

ดูหนังออนไลน์ Megamind เปิดตัวไป 12.5 ล้านดอลลาร์ในวันเปิดตัว และทำรายได้ 46 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ 3 วัน ครองอันดับ 1 เฉลี่ย 11,668 ดอลลาร์จากโรงฉายประมาณ 7,300 โรงในโรงภาพยนตร์ 3,944 แห่ง การเปิดตัวนั้นใหญ่กว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นดรีมเวิร์คส์เรื่อง How to Train Your Dragon เล็กน้อย ซึ่งทำรายได้ไป 43.7 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม 2010 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 2 กลับรั้งอันดับ 1 อีกครั้งและลดลง 37% เหลือ 29.1 ล้านดอลลาร์ ในราคาเฉลี่ย 7,374 ดอลลาร์จากสามเรื่อง ,949 โรง และทำให้รายได้สะสม 10 วันเต็มเป็น 88.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ในสุดสัปดาห์ที่สาม รายได้ลดลง 45% เหลือ 16 ล้านดอลลาร์ และจบอันดับสองรองจาก Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 1 โดยทำรายได้เฉลี่ย 4,237 ดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,779 โรง ดูการ์ตูน

เรียกดูซีรีส์ทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่องและประเภทตามชื่อเรื่อง เปิดตัว 12 เดือน สไตล์ อันดับ IMDB และที่สำคัญที่สุด ดูสถานที่ที่จะดู เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ไซมอนส์ยืนยันว่างานเขียนปัจจุบันเสร็จสิ้นและการผลิตกำลังเดินหน้าต่อไป ภาพยนตร์เปิดตัวในรูปแบบ Blu-ray 3D ในเดือนมีนาคม 2554 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Samsung 3D Starter Kits เท่านั้น และในวันที่ 11 กันยายน 2554 วางจำหน่ายที่ร้าน Best Buy ในปี 2014 DreamWorks Animation ได้ซื้อสิทธิ์การจัดจำหน่ายของภาพยนตร์จาก Paramount Pictures และโอนไปยัง 20th Century Fox; ขณะนี้ลิขสิทธิ์เป็นของ Universal Pictures โจนาห์ ฮิลล์ รับบท ฮัล สจ๊วร์ต / ไทเทน ร็อกแซนน์ผู้เคราะห์ร้าย ตากล้องเนิร์ดๆ ปัญญาอ่อนที่มีความรู้สึกไม่สมหวังกับเธอ ดู อนิเมะ

จนถึงตอนนี้ Megamind เริ่มต้นที่ Roxanne ในหน้ากากของ Bernard

อนิเมะ และเขาและ Minion ก็มีปัญหากันเพราะ Megamind ขาดความอยากรู้อยากเห็นอย่างชัดเจนในการก่ออาชญากรรมต่อไป ร็อกแซนปฏิเสธ Tighten เมื่อเขามาที่ห้องพิจารณาคดีของเธอ และภายหลัง Tighten เป็นพยานให้เธอออกเดทกับ “Bernard” หลังจากการจากไปของ Tighten ที่อกหัก การปลอมตัว “เบอร์นาร์ด” ของ Megamind ก็ล้มเหลว และ Roxanne ก็ปฏิเสธเขาเช่นกัน Megamind ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2553 ในรัสเซีย และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 มีการกล่าวหาว่าจะฉายในญี่ปุ่นในวันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2554 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแผ่นดินไหวและสึนามิเร็วกว่ากำหนดหนึ่งวัน , การเปิดตัวในญี่ปุ่นถูกยกเลิก วิล เฟอร์เรลล์ รับบทเป็น เมกะมายด์ มนุษย์ต่างดาวผิวสีน้ำเงิน ซูเปอร์วายร้ายที่มีหัวกระโหลกใหญ่ คำบรรยายเกี่ยวกับการเปิดตัวที่บ้านระบุว่าเครื่องแต่งกายและฝีมือการแสดงของเขามีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของอลิซ คูเปอร์ เมกะมายด์ปลอมตัวผ่านโฮโลแกรมในฐานะ “พ่ออวกาศ” ของฮัล เสนอตัวเป็นโค้ชให้ฮัลเพื่อแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ Hal เห็นว่านี่เป็นโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับ Roxanne จึงยอมรับและใช้ชื่อ “Titan” แม้ว่าเขาจะสะกดผิดเป็น “Tighten” การ์ตูนวาย

อนิเมะ Megamind The Button of Doom 2011 ดูการ์ตูน
อนิเมะ Megamind The Button of Doom 2011 ดูการ์ตูน

นี่เป็นบทสรุปที่ลื่นไหลซึ่งเด็ก ๆ จะเพลิดเพลินไปกับอารมณ์ขันที่ประชดประชัน เมื่อเขากดปุ่มสีแดงลึกลับในภายหลังเท่านั้น เขาก็เปิดใช้งานหุ่นยนต์ขนาดมหึมาที่คิดว่า Megamind คือเมโทรแมนในตอนนี้และวางแผนที่จะกำจัดเขา ภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูงนั้นยอดเยี่ยม โดยเฉพาะฉากการต่อสู้ ผู้พิทักษ์คนใหม่ของ Metro City เผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจที่จะคอยบั่นทอนรัชสมัยของวีรบุรุษให้สั้นลงในการเดินทางคู่หูนี้ไปสู่ฟังก์ชันอนิเมชั่นยอดนิยม Megamind วัตถุชั่วร้ายที่รกรังชั่วร้ายของพวกมันที่ไม่ได้ใช้งาน เมก้ามายด์และมินเนี่ยนตัดสินใจว่าทุกสิ่งต้องหายไป ทุกสิ่งเล็กน้อยยกเว้นเดธเรย์ ในขณะเดียวกัน Megamind ก็เปิดเผยกับผู้คนใน Metro City ว่าเขาสร้างชุดว่ายน้ำพิเศษที่มอบพลังทั้งหมดของ Metro Man ให้เขา และเขาจะใช้มันเพื่อรักษาเมืองให้ปลอดภัย ต่อมา ขณะที่กำลังค้นหารายการที่ไม่ได้ขาย Megamind สะดุดกับปุ่มสีม่วงลึกลับและดันมัน เข้าใจผิดว่าเมกะมายด์เป็นเมโทรแมน มันเปิดฉากโจมตีฮีโร่ผู้เฉลียวฉลาดและเพื่อนสนิทที่น่าสะพรึงกลัวของเขา เมื่อ Mega-Megamind พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่เหนือชั้น หนัง การ์ตูน

ความหวังเดียวในการยุติการทำลายล้างของหุ่นยนต์ขนาดมหึมาคือการปลดปล่อยหุ่นยนต์ตัวเล็กกว่ามากอีกตัว

หนัง hd ที่มินเนี่ยนแอบช่วยชีวิตไว้เพื่อความปลอดภัย Megamind และ Roxanne พยายามขอความช่วยเหลือจาก Tighten แต่เขาปฏิเสธที่จะช่วยเหลือ เมโทรแมนพยายามกระตุ้นให้เมกะมายด์กลายเป็นฮีโร่คนใหม่โดยบอกเขาว่าฮีโร่จะลุกขึ้นมาปราบปีศาจเสมอ Megamind ขอบคุณ Minion และวางแผนที่จะล่อ Mega-Megamind ไปยังหอดูดาวร้าง ซึ่งในระหว่างนั้น Metro Man ตัวจริงแกล้งทำเป็นตาย Megamind ใช้ Spider-Bot ล่อ Mega-Megamind มายังจุดนั้นได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม Minion ไม่สามารถเปิดใช้ Death Ray ได้เนื่องจากส่วนควบคุมหลักของมันถูกทุบโดย Megamind ที่ไปได้ดีเมื่อเขาตกลงสู่พื้น ดูการ์ตูนออนไลน์

เรื่องย่อ สำหรับวันแรกในการทำงานในฐานะผู้พิทักษ์คนใหม่ของเมโทรซิตี้ เมก้ามายด์และมินเนี่ยนขายอุปกรณ์จากรังชั่วร้ายของพวกเขา แต่เมื่อ “ปุ่ม” ที่ดูไม่มีอันตรายปุ่มหนึ่งปล่อย MEGA-MEGAmind หุ่นยนต์ตัวใหญ่ ทั้งคู่ควรใช้เคล็ดลับเก่า ๆ เพื่อฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องใหม่จาก DreamWorks Animation การจัดอันดับ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่ปรับแต่งตามสไตล์ภาพยนตร์ของคุณ