Igby Goes Down

ฮีโร่วัยรุ่นค้นพบว่าโลกนี้ช่างเลวร้ายดูหนังออนไลน์

โฮลเดน ดูหนัง hd คอลฟิลด์สร้างแม่พิมพ์ขึ้นมา และเจสัน “อิกบี้” สโลคัมบ์ จูเนียร์ ก็เข้ากันได้อย่างลงตัวใน “Igby Goes Down” ตัวอย่างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่ฮีโร่วัยรุ่นค้นพบว่าโลกนี้ช่างเลวร้าย ผู้คนเป็นตัวตลก และเซ็กส์คือการปลอบโยน . เนื่องจากแนวเพลงได้รับการกำหนดไว้อย่างดี สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์มีความสดใหม่คือการเขียนที่ชาญฉลาด ตัวละครที่บิดเบี้ยว และการแสดงชื่อโดยKieran Culkinผู้ซึ่งจับโน้ตที่ถูกต้องในฐานะเด็กรวยผู้ได้เปรียบที่ได้รับการเลี้ยงดูมาด้วยความไม่พอใจ

อิกบี้เป็นลูกของครอบครัวที่ทำตัวไม่ดีอย่างชั่วร้าย มีมี่ แม่ของเขา ( ซูซาน ซาแรนดอน ) เป็นแมนดารินที่เอาแต่ใจ ชอบวิจารณ์ ความสมบูรณ์แบบ หนังhd (“ฉันเรียกเธอว่า มีมี่ เพราะ Heinous One ค่อนข้างยุ่งยาก”) เจสัน พ่อของเขา ( บิล พูลแมน ) ประสบภาวะล่มสลายและอยู่ในโรงพยาบาลจิตเวช จ้องมองไปในอวกาศ ดีเอช เบนส์ พ่อเลี้ยงของเขา (รับบทโดยเจฟฟ์ โกลด์บลัม ) เป็นคนช่างฝีมือที่เปลี่ยนทั้งห้องใต้หลังคาและเด็กสาวที่เขาติดตั้งไว้ โอลิเวอร์ น้องชายของเขา ( ดูหนังออนไลน์ฟรี ไรอัน ฟิลลิปเป้ ) เป็นนักเรียนของโคลัมเบียจอมทะเยอทะยานที่มองว่าอิกบี้เป็นแมลงชนิดหนึ่ง Igby เช่นเดียวกับ Citizen Kane ก่อนหน้าเขา ถูกไล่ออกจากโรงเรียนที่ดีที่สุดทั้งหมด และในตอนต้นของภาพยนตร์ เขาหนีจากโรงเรียนทหารและซ่อนตัวอยู่ในนิวยอร์กซิตี้

แน่นอนว่าเด็กผู้ชายที่มีความได้เปรียบของเขานั้นโชคดีแม้จะอยู่ในที่ซ่อน เขามีความเข้าใจในการพบปะกับพ่อเลี้ยงของเขา หาที่พักดูหนังออนไลน์ฟรี พิงอยู่ในห้องใต้หลังคาแห่งหนึ่งของเขา และในไม่ช้าก็สนิทสนมกับราเชล ดูหนัง hd ( อแมนด้า พีท ) เมียน้อยของบิดาซึ่งเป็นศิลปินทุกประการ ยกเว้นผลิตอะไรก็ได้ที่พิจารณาได้ ศิลปะ. ผ่าน Rachel เขาได้พบกับ Sookie Sapperstein ( Claire Danes) นักเรียน Bennington ที่ชอบเขาเพราะเขาทำให้เธอหัวเราะ บทเรียนที่ชายหนุ่มทุกคนควรเรียนรู้คือบทเรียนนี้: ผู้หญิงทุกคนที่ชอบคุณเพราะคุณทำให้พวกเขาหัวเราะไม่ช้าก็เร็วหยุดหัวเราะ แล้วทำไมพวกเขาถึงชอบคุณ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพล็อตที่ค่อนข้างซับซ้อน ซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้ที่กำลังนอนกับใคร เพราะอะไร และใครที่รู้เรื่องนี้ และจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น นอกจากนี้ยังมีปัญหาของพี่ชายที่ไม่ให้ผู้หญิงหัวเราะซึ่งอาจจะเป็นจุดแข็งของเขา ตัวละคร Goldblum นั้นมีความน่าสนใจเป็นพิเศษ ในฐานะเจ้าเสน่ห์ที่มีสไตล์ส่วนตัวที่ไม่จำกัดและแนวหินที่ซ่อนเร้น ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์แบบนี้ขึ้นอยู่กับพื้นผิวของการแสดงเป็นหลัก และง่ายต่อการจินตนาการว่า “Igby Goes Down” เป็นซิทคอมที่ตัวละครไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่พวกเขาพูด ดูหนังออนไลน์ นักแสดงทุกคนที่นี่มีไหวพริบและการปรากฏตัว และรับเรื่องตลก และเนื่องจากพวกเขาทั้งหมดส่งผลกระทบต่อการประชดแบบนีโอ-ไวล์เดียนในทุกสิ่ง พวกเขาจึงอยู่ในโลกเดียวกัน รู้สึกสดชื่นที่ได้ยิน Igby อ้างถึง “ประสบการณ์ของ Razor’s Edge” โดยที่ไม่รู้สึกว่าในภาพยนตร์ จำเป็นต้องให้เขาอธิบายสิ่งที่เขากำลังพูดถึง พวกคัลกินส์กำลังเข้าใกล้สถานะแบรนด์เนม แต่ประเด็นคือ เด็กๆ ทำได้ Kieran ปรากฏตัวที่นี่ในฐานะนักแสดงตลกที่ประสบความสำเร็จและปลอดภัยด้วยความสุขุมและจังหวะเวลา และยังมีน้องชายอีกคนหนึ่งชื่อ Rory ที่ปรากฏตัวในฐานะน้อง Igby บทบาทของ Kieran ไม่ใช่เรื่องง่าย เขาไม่ได้เป็นเพียงวัยรุ่นที่ดื้อรั้นและไม่สมประกอบที่มีทักษะการใช้คำพูดของนักต้มตุ๋น แต่ยังเป็นผู้รอดชีวิตจากบาดแผลของครอบครัวซึ่งทำให้เขามีบาดแผลทางอารมณ์ ฉากประทับใจฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาต้องไปเยี่ยมพ่อที่โรงพยาบาลจิตเวช โดยที่ความไม่เข้าใจของพ่อเขาบ่งบอกถึงข้อความที่น่ากลัว ดูหนัง hd นั่นคือ ฉันไม่เข้าใจครอบครัวหรือสิ่งอื่นใด และฉันก็เลิกคิดเรื่องนี้แล้ว

Sarandon เว็บซีรี่เกาหลี รับบทเป็น Mimi the Heinous One ปฏิบัติต่อลูกชายของเธอราวกับว่าพวกเขาเป็นชายแท้ในซิทคอมที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องในชีวิตของเธอ มีความลับที่น่าเศร้าที่เกี่ยวข้องซึ่งฉันจะไม่เปิดเผย ทำให้เธอยิ่งน่ากลัวมากขึ้น: ไม่มีอะไรจริงใจทั้งหมดกับผู้หญิงคนนี้หรือไม่? ความรู้สึกครอบครองของ Goldblum เป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับตัวเขา เนื่องจาก Igby พบว่าการถูกมองว่าเป็นทรัพย์สินของเขานั้นไม่ดี แต่ที่แย่กว่านั้นคือไม่ควรเป็น เว็บซีรี่เกาหลี และฟิลลิปเป้ก็สมบูรณ์แบบในฐานะนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ได้รับผลกระทบ ซึ่งดูเหมือนว่าสไตล์และคำพูดที่ยกระดับขึ้นจะได้รับการออกแบบมาเพื่อปกปิดบาดแผลแบบเดียวกับที่อิกบี้มี

มีเซ็กส์มากมายในหนัง แต่มันคือเซ็กส์ที่มีเหตุมีผล ซึ่งก็คือการบอกว่าเซ็กส์ที่แสดงโดยคนที่ดูเหมือนจะเคยได้ยินเรื่องเซ็กส์และเคยมีประสบการณ์มาก่อนถึงปัจจุบันด้วยซ้ำ การมีเพศสัมพันธ์ถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการของชีวิต มากกว่าที่จะเป็นหัวข้อของการปีนภูเขาในโรงภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ทุกคนยกเว้นอิกบี้ค่อนข้างจะสบายๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเศร้า และในหลาย ๆ เรื่องที่อิกบี้ถูกกีดกันเข้ามาในชีวิต คนหนึ่งคือความรักในช่วงแรกๆ กับหญิงสาวที่จริงใจในวัยเดียวกันกับที่จริงจังกับเขา บางทีลักษณะครอบครัวที่สืบทอดมาอย่างน่าเศร้าในหมู่พวกสโลคัมส์อาจเป็นความซับซ้อนก่อนวัยอันควรหนังhd

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยBurr Steersดูหนังออนไลน์ (ผู้แสดงในเรื่อง ” Pulp Fiction ” และ ” The Last Days of Disco ” เป็นต้น) เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของการสร้างภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ โดยสร้างสมดุลระหว่างบันทึกและองค์ประกอบเรื่องราวต่างๆ มากมาย สิ่งที่ Steers มองไม่เห็น ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายทางอารมณ์คือหัวใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดและปิดด้วยความเจ็บปวดประเภทต่างๆ และในตอนท้าย Igby ได้ค้นพบความจริงที่ Holden Caulfield รู้สึกว่าไม่สามารถจัดการได้