” Mondays in the Sun “

หนัง

ดูหนังออนไลน์ MONDAYS IN THE SUN

“Mondays in the Sun” บันทึกชีวิตผู้ชายที่เป็นช่างต่อเรือในสเปนจนลานปิด และตอนนี้ก็วัดชีวิตของพวกเขาจากการดื่มและความสิ้นหวัง คนหนึ่งยังไปสมัครงานแต่แก่เกินไปและคิดว่ายาย้อมผมจะทำให้ตัวเองดูอ่อนกว่าวัย คนอื่นๆ ซื้อลอตเตอรีเพื่อหวังโชคดี และรับประโยชน์จากตัวอย่างชีสฟรีที่ซูเปอร์มาร์เก็ต พวกเขาทั้งหมดรู้สึกหมดหนทางเพราะไม่สามารถเลี้ยงดูตนเองและครอบครัวได้ และเวลาว่างก็เหมือนหนองน้ำที่ต้องลุยทุกวันภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยฮาเวียร์ บาร์เด็ม ซึ่งมีการแสดงช่วงในฐานะนักแสดงที่นี่โดยวิธีที่เขาดูแก่ขึ้น มีน้ำหนักขึ้น ดูหนังออนไลน์ สูญเสียสมรรถภาพทางกาย และกลายเป็นนักจัดรายการเก้าอี้บาร์ เขารับบทเป็นซานต้า หัวหน้ากลุ่มเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง ซึ่งส่วนใหญ่พบกันในบาร์ที่เปิดโดยริโก ดูหนัง hd ( วา คีน คลีเมนต์) เมื่อเขาถูกเลิกจ้างที่อู่ต่อเรือ ในบรรดาขาประจำ: Amador ( Celso Bugallo ) ซึ่งพัฒนาจนกลายเป็นคนติดเหล้าที่น่าสมเพชและไม่ยอมกลับบ้านแม้ว่าเขาจะดื่มมากเกินไปอย่างเห็นได้ชัด Reina ( Enrique Villen ) ผู้ซึ่งหางานทำเป็นยามรักษาความปลอดภัยและการจ้างงานเป็นเหมือนการตำหนิพวกเขาทั้งหมด และโฮเซ่ ( หลุยส์ โทซาร์) ซึ่งอานา ภรรยา (นีฟ เดอ เมดินา) ทำงานที่โรงอาหารกระป๋องและจมน้ำตายในผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเพื่อขจัดกลิ่นคาวในฉากที่เข้มข้นที่สุดของหนังเรื่องหนึ่ง โฆเซ่และอานาไปธนาคารเพื่อขอสินเชื่อ และคำถามของเจ้าหน้าที่สินเชื่อ ดูหนังออนไลน์ นอกเหนือจากความขมขื่นของโฮเซ่ที่ภรรยาของเขาทำงานแต่เขาไม่ได้ทำ นำไปสู่การระเบิดอารมณ์โกรธ . แต่จะระเบิดหรือไม่ ไม่มีทางที่พวกเขาจะได้รับเงินกู้ อักขระเหล่านี้ทั้งหมดอยู่ที่ทางตันมีบางช่วงของความเข้าใจที่น่าเศร้า เช่น เมื่อพวกเขาพา Amador กลับบ้านไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาและพบว่ามันรกร้างว่างเปล่า ภรรยาที่เขาเอาแต่พูดถึงได้ละทิ้งเขา และเมื่อซานต้าได้พบกับหญิงสาวที่เป็นมิตรชื่อแองเจลา (ลอร่า โดมิงเกซ) ดูหนัง hd

ไม่มีทางที่เขาจะสามารถสานสัมพันธ์ความสัมพันธ์ได้ เพราะเขาไม่มีอะไรจะมอบให้เธอ แม้แต่ความภาคภูมิใจในตนเอง ดีกว่าที่จะอยู่ในบาร์และดื่มเครื่องดื่มของ Rico และผ่านการเสแสร้งกับลูกสาววัยรุ่นของ Ricoคุณสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าบาร์ในละแวกบ้านสามารถกลายเป็นครอบครัวตัวแทนสำหรับผู้ชายที่ไม่มีที่ไป ไม่มีอะไรทำ เว็บดูหนัง และมีแนวโน้มที่จะดื่มมากเกินไปได้ที่นี่ บาร์เทนเดอร์คือผู้มีอำนาจ ดูหนังออนไลน์และวันแล้ววันเล่า สัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า ลูกค้าของเขาปรากฏตัวในศาลของเขาเพื่อรับโทษรายวัน บางครั้งซานต้าและเพื่อนคนหนึ่งนั่งข้างนอกท่ามกลางแสงแดด พูดคุยกันอย่างไร้จุดหมาย เพราะแม้แต่กับแท็บที่ริโก้วิ่งหาพวกเขา พวกเขายังขาดเงินทุนที่จะดื่มเท่าที่พวกเขาต้องการภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเฟอร์นันโด ลีออนเด อาราโนอา เว็บดูหนัง เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในสเปนเมื่อปีที่แล้ว โดยได้รับเลือกจากชาวสเปนให้เป็นผู้เข้าชิงออสการ์ในเรื่อง “Talk to Her” ของอัลโม-โดวาร์ Bardem ได้รับรางวัล Goya ซึ่งเป็นรางวัลออสการ์ของสเปนในฐานะนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้หยิบ Goyas อีกสี่คน รวมทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยมหนึ่งเรื่อง มันมีความเกี่ยวข้องอย่างมากในตอนเริ่มแรก แต่ต้องเผชิญกับปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้: เรื่องราว เช่นเดียวกับตัวละคร ไม่มีที่ไปดูหนังออนไลน์ หากพวกเขาได้งานหรือถูกลอตเตอรี ดูบอลสด หนังจะไม่ซื่อสัตย์ และหากไม่เป็นเช่นนั้น วันก็จะตามมาด้วยความเศร้าโศกที่เพิ่มขึ้น สำหรับผู้ดู ดูเหมือนว่า “Mondays in the Sun” เป็นเพียงสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกซ้ำแล้วซ้ำเล่า แน่นอนว่าสำหรับตัวละครของมันก็รู้สึกแบบนั้นเช่นกันภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยฉากเล็ก ๆ ที่มักเฮฮาซึ่งแสดงให้เห็นชายเหล่านี้พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะค้นหาศักดิ์ศรีในสังคมที่ถูกโยนทิ้งก่อนจะเข้าสู่วัยกลางคน ผู้กำกับ-นักเขียนบทเดอ Aranoa ติดตามพวกเขาด้วยรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว ดูบอลสด

เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในสเปนเมื่อปีที่แล้ว โดยได้รับเลือกจากชาวสเปนให้เป็นผู้เข้าชิงออสการ์

หัวเราะกับอารมณ์ขันที่แหบแห้งของพวกเขา ยิ้มให้กับความคับข้องใจเล็กน้อยของพวกเขา เห็นอกเห็นใจกับความไม่พอใจอย่างสุดซึ้งของพวกเขา และยอมรับโลกที่โหดร้ายที่อยู่รอบตัวพวกเขา เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งมาก ถ่ายได้อย่างสวยงามและแสดงได้ดีโดยนักแสดงที่ซ่อนอารมณ์อย่างชาญฉลาดด้วยความกล้าหาญ จากนั้นให้เรามองผ่านมันไปนี่เป็นเรื่องราวที่เราเคยเห็นบนจอมาก่อน ดูหนังออนไลน์ (The Full Montyเป็นแบบอย่างที่ชัดเจน) และเดอ Aranoa หนังhd ไม่พอใจที่จะปล่อยให้ธีมปรากฏอย่างละเอียดผ่านโครงสร้างประวัติของเขา เขาตอกย้ำประเด็นของเขาบ่อยๆ แม้กระทั่งเทศนาสองสามครั้ง สิ่งนี้ไม่จำเป็นจากระยะไกล และผลลัพธ์ก็ทำให้ภาพยนตร์อ่อนแอลง ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ หลังจากที่เราเข้าใจประเด็นแล้ว แต่มันเป็นประเด็นสำคัญที่เรายินดีจะร่วมทางไปกับเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบาร์เด็มอยู่บนหน้าจอด้วยความโกรธเกรี้ยวที่กักขังและอารมณ์ที่สะท้อนอารมณ์ที่มีเสน่ห์ หนังhd