ดูหนังออนไลน์ Batman The Long Halloween Part One 2021

Batman The Long Halloween Part One 2021

ดูหนังออนไลน์ รูปลักษณ์ใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเปลี่ยนแปลงที่สดชื่น

ดูหนังออนไลน์ และมันได้ผลสำหรับเรื่องนี้ The Long Halloween Part One เป็น “ผู้ที่ทำมัน” ที่สนุกสนานในช่วงปีแรก ๆ ของอาชีพแบทแมน แต่มันก็ยังห่างไกลจากภาพยนตร์ DC แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น อย่างไรก็ตาม ไกลจากความสมบูรณ์แบบ ฉันยังสนุกกับมัน ท่าทีบ่งชี้ว่าโรมันจะใช้ความพยายามทุกวิถีทางเพื่อฟอกเงินและเข้าครอบครองเมืองก็อตแธม แบทแมนเจอเป็นซูเปอร์ฮีโร่มือใหม่ที่ทางแยก หวังเพียงแต่จะข่มขู่พวกอันธพาลข้างถนนเพื่อหาเลี้ยงชีพ เขาพบว่าเขาต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายในการเป็นนักสืบที่สามารถชิงไหวชิงพริบอาชญากรที่ชั่วร้ายที่สุด และเขายังคงค้นหาจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง Long Halloween เป็นหนึ่งในการ์ตูนแบทแมนที่ฉันโปรดปรานได้อย่างง่ายดาย แต่ฉันพบว่ามันยากที่จะตัดสินภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่เพราะเห็นได้ชัดว่าเป็นหนึ่งในสองส่วน มันติดตามเรื่องราวอย่างใกล้ชิดและเห็นได้ชัดว่าเรื่องดราม่าอาชญากรรมที่ชั่วร้ายได้ผล

หนึ่งในการ์ตูนเหล่านั้นคือ The Long Halloween ดังนั้นเมื่อฉันได้ยินว่าจะมีภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องนี้ และคาดว่า The Batman ภาคใหม่จะสร้างจากการ์ตูนเรื่องนี้ ฉันตื่นเต้นมาก แง่มุมที่น่าสนใจที่สุดประการหนึ่งของ The Long Halloween คือการให้ความสำคัญกับแบทแมนในฐานะมือใหม่ในอาชีพการต่อสู้กับอาชญากรรมของเขา เขาอาจเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จในการไล่ล่าอาชญากรจากแสงสว่างที่มีชีวิต แต่ทักษะการสืบสวนของเขายังไม่ถึงขั้น หรือประสบการณ์ของเขาในการจัดการกับอาชญากรจากวายร้ายหลากหลายชนิด Jensen Ackles จาก Supernatural ถ่ายทอดจิตวิญญาณของ Batman เผยให้เห็นทั้งสติปัญญาและความไร้ประสบการณ์ในขณะที่เขาเล่นปาหี่กับคดีอันน่าสับสนนี้ Ackles รับบทเป็นแบทแมนโดยทำให้เขาอ่อนไหวทางอารมณ์มากขึ้นผ่านความสัมพันธ์ของเขากับแคทวูแมนและความสงสัยในตนเองที่เขารู้สึกได้ว่าเขาสามารถค้นพบได้หรือไม่ว่าใครคือฮอลิเดย์ บรรยากาศที่มืดมิดที่ก่อตัวขึ้นนั้นเข้ากันได้ดีกับผู้ทำสงครามครูเสดที่คลุมศีรษะ และแง่มุมลึกลับของโครงเรื่องก็เรียบร้อยดี นอกจากนี้ การพากย์เสียงยังสมบูรณ์แบบ และเราได้เลือกตัวละครที่ดีด้วย The Joker, Catwoman, Calendar Man และแม้แต่ Solomon Grundy ก็ปรากฏตัวขึ้น ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ประวัติตัวละครและท่าทางทางกายภาพของเขาคล้ายกับ Michael Corleone ของ Godfather

ดูหนังออนไลน์ อัลเบอร์โตคิดว่าเขาจะเข้าครอบครองกลุ่มมาเฟีย แต่คาร์มีนมองว่าลูกชายที่มีการศึกษาสูงเกินไปของเขาเป็นความอัปยศต่อครอบครัวอาชญากรที่ไม่สามารถปกครองได้เหมือนผู้นำหรือมีเสน่ห์เหมือนบรูซ เวย์น กอร์ดอนและเดนท์ถามบรูซเกี่ยวกับฮอลิเดย์ โดยอ้างถึงความสัมพันธ์ในอดีตของครอบครัวกับฟอลโคน บรูซจำได้ว่าตอนเป็นเด็ก เขาได้พบกับฟอลคอนเมื่อพ่อของเขาช่วยชีวิตเขาหลังจากความพยายามลอบสังหารโดยพวกมาโรนิส ในวันพ่อ Luigi พ่อของ Maroni ถูก Holiday สังหาร แคทวูแมนเห็นฟอลโคนจ่ายเงินให้กับนักฆ่าในสุสาน มาโรนีพบกับเดนท์และตกลงที่จะให้การเป็นพยานกับฟัลโคนเพื่อแลกกับการคุ้มกัน แบทแมนจึงตระหนักว่าโจ๊กเกอร์ได้หลบหนีจากอาร์กแฮมแล้ว

ในฉากหลังเครดิต บรูซไปร่วมงานศพของอัลแบร์โต ฟอลโคนเข้าหาเขาและขอความช่วยเหลือจากบรูซในการฟอกเงิน แต่บรูซปฏิเสธ บรูซได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้หญิงที่มากับฟอลคอนที่จับมือเขา เถาวัลย์โผล่ออกมาจากใต้แขนเสื้อของเธอเพื่อจับแขนของบรูซ ทำให้ดวงตาของเขาเป็นสีเขียว แสดงว่า Poison Ivy เข้าควบคุมเขาแล้ว ไม่ต้องการให้ฮอลิเดย์เข้ามาแทนที่เขาในฐานะอาชญากรที่โด่งดังที่สุดของก็อตแธม โจ๊กเกอร์เผชิญหน้ากับเดนท์ในบ้านของเขาและขู่ว่าจะฆ่ากิลดาหากเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นฮอลิเดย์ Maroni แนะนำ Batman ว่าถ้า Joker เป็นวันหยุด เขาจะตั้งเป้าไปที่ Falcone เองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หนังhd

อัลเฟรดให้ความมั่นใจกับเขาว่า ไม่ว่าพ่อแม่ของเขาจะมีความเชื่อมโยงกับกลุ่มคนอย่างไร พวกเขาคงจะภูมิใจในตัวเขา ในช่วงสามเดือนนับตั้งแต่การเสียชีวิตของอัลแบร์โต นักฆ่าในวันหยุดได้ตั้งเป้าไปที่ครอบครัวฟอลโคเนและมาโรนีในวันวาเลนไทน์ วันเซนต์แพทริก และวันเอพริลฟูล ในขณะเดียวกัน Bruce ได้ลงนามในทรัพย์สินส่วนใหญ่ของเขาให้กับ Falcone ภายใต้อิทธิพลของ Poison Ivy อัศวินรัตติกาลต้องหยุดฆาตกรที่ฆ่าแค่ช่วงวันหยุดเท่านั้น แบทแมน เดอะ ลอง ฮัลโลวีน เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวแอ็กชันระทึกขวัญปี 2021 กำกับโดยคริส พาล์มเมอร์ สร้างจากโครงเรื่องของ DC Comics ที่เขียนโดย Jeph Loeb และวาดภาพโดย Tim Sale บรูซพบกับเซลิน่า ไคล์ ผู้ซึ่งยุติความสัมพันธ์เนื่องจากความลับที่ขัดแย้งกัน

บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากขึ้นโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564 ได้มีการเปิดเผยนักพากย์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในทางที่สวยงาม ความผิดพลาดที่แปลกประหลาดเพียงอย่างเดียวคือการเป็นตัวแทน แทนที่จะเป็นแก๊งไอริชของการ์ตูน เราได้แก๊งชาวจีนที่ออกแบบการ์ตูนล้อเลียนที่แบ่งแยกเชื้อชาติ และในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แคสต์แคทวูแมนอย่างถูกต้อง — โดยความต่อเนื่องในปัจจุบัน — กับริเวร่านักแสดงสาวแอฟโฟร-ลาตินา เธอก็ไม่ได้วาดแบบนั้น เฉพาะในปีนี้ DC เท่านั้นที่เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่น วัฒนธรรมหลากหลาย และศิลปะการต่อสู้ พวกเขาน่าจะทำได้ดีกว่านี้ แบทแมนมาถึงร้านมาโรนีเพื่อพบว่าโจ๊กเกอร์ใช้แก๊สหัวเราะของเขาฆ่าคนของซัลเกือบทั้งหมด Dent นิ้ว Falcone เนื่องจาก Vitti เป็นพยานที่มีความเป็นไปได้ในการต่อต้านลุงของเขา ฝูงชนของฟอลโคนสงสัยว่ามือปืนรับจ้างโดยคู่ต่อสู้ของเขา