ดูหนังออนไลน์ Death Wish 2018 ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Death Wish 2018

ดูหนังออนไลน์ รีเมคของ “Death Wish” ของ Eli Roth ที่นำแสดงโดยบรูซ วิลลิส

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะศัลยแพทย์ที่ติดตามอาชญากรที่ฆ่าภรรยาของเขาและทำให้ลูกสาวของเขาอยู่ในอาการโคม่า อาจเป็นภาพยนตร์ที่เราต้องการในตอนนี้หรือภาพยนตร์ที่เราไม่ต้องการเลย ขึ้นอยู่กับว่าคุณคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้รู้จักตนเองในเรื่องฝันกลางวันของศาลเตี้ยพูดความจริงที่ลึกซึ้งและเป็นนิรันดร์เกี่ยวกับความเป็นลูกผู้ชายหรือปลุกจินตนาการของผู้ชายผิวขาวเกี่ยวกับความชั่วร้ายในเมืองที่น่าสงสัยเมื่อ Charles Bronson กลับชาติมาเกิดในปี 1974 Death Wish คือปี 2018 ภาพยนตร์รีเมคจากหนังระทึกขวัญลัทธิลัทธิปี 1974 ที่นำแสดงโดยชาร์ลส์ บรอนสัน และอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดยไบรอัน การ์ฟิลด์ ในภาพยนตร์รีเมค บรูซ วิลลิสแสดงเป็นพอล เคอร์ซีย์ ศัลยแพทย์ผู้เงียบขรึมในชิคาโก ซึ่งภรรยาและลูกสาวของเขาถูกทำร้ายอย่างไร้ความปราณีระหว่างการบุกรุกบ้าน ดูหนัง hd

หลังจากการโจมตีครอบครัวของเขา พอลเริ่มภารกิจเพื่อความยุติธรรมของเขาเอง ผู้กำกับ Miss Bala จะรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์คลาสสิกปี 1974 ของ MGM ที่นำแสดงโดยชาร์ลส์ บรอนสัน ผู้กำกับ Eli Roth จับตัว Mike Epps นักแสดงตลกแนวสแตนด์อัพเรื่อง Death Wish ที่นำแสดงโดย Bruce Willis ผู้กำกับ Eli Roth เปิดเผยว่าเขาคิดว่า Death Wish ฉบับรีเมคสามารถชุบชีวิตอาชีพของ Bruce Willis ได้เหมือนกับที่ Taken ชุบชีวิตอาชีพของ Liam Neeson Black Panther เผชิญกับการแข่งขันที่ยากที่สุดในบ็อกซ์ออฟฟิศในสุดสัปดาห์ที่สาม โดยเผชิญหน้ากับ Red Sparrow และ Death Wish

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ดร.พอล เคอร์ซีย์เป็นศัลยแพทย์ที่มองเห็นเพียงผลพวงของความรุนแรง

ดูหนังออนไลน์ ในเมืองของเขาขณะที่มันพุ่งเข้าไปในห้องฉุกเฉินของเขา จนกระทั่งภรรยาและลูกสาววัยเรียนของเขาถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมในบ้านชานเมืองของพวกเขา เมื่อตำรวจเต็มไปด้วยอาชญากรรม พอลที่ต้องลุกเป็นไฟเพื่อแก้แค้น และออกตามล่าคนร้ายในครอบครัวของเขาเพื่อมอบความยุติธรรม ในขณะที่การสังหารอาชญากรนิรนามดึงดูดความสนใจของสื่อ เมืองก็สงสัยว่าผู้ล้างแค้นที่ร้ายกาจคนนี้คือเทวดาผู้พิทักษ์…หรือยมทูต แนะนำพอลและครอบครัวของเขาอย่างกระชับซึ่งช่วยให้ผู้ชมสร้างความเห็นอกเห็นใจต่อแต่ละคน ซึ่งรวมถึงพี่ชายของพอลซึ่งเล่นได้ดีมากโดย Vincent D’Onofrio ที่น่าเชื่อถือ MJ และครอบครัวไม่รู้จัก Paul โดยจดวันที่รับประทานอาหารค่ำและที่อยู่ของ Paul ลงในสมาร์ทโฟนของเขา การเปิดตัวของภาพยนตร์แนะนำตัวละครที่รับบทเป็นบรูซ วิลลิส ศัลยแพทย์ ER ผู้มีความเห็นอกเห็นใจในชิคาโกชื่อพอล เคอร์ซีย์ ในฉากแรก ดร.เคอร์ซีย์พยายามช่วยชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจชิคาโกที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่น่าเศร้าที่ต้องบอกคู่หูของชายคนนั้นว่าเจ้าหน้าที่เสียชีวิตบนโต๊ะผ่าตัด การผิดศีลธรรมเบ็ดเตล็ดที่รุนแรงรวมถึงรูปแบบการแก้แค้น ตัวเอกที่โกหกและศาลเตี้ยซ่อนสิ่งต่าง ๆ จากตำรวจและพี่ชายของเขา ภาพยนตร์เรื่อง Death Sentence มีพื้นฐานมาจากภาคต่อของนวนิยายเรื่อง Death Wish ในปี 1975 ที่มีชื่อเดียวกัน

พอลหนีไปขณะที่น็อกซ์ไปหาตำรวจและให้คำอธิบายทางกายภาพของพอลแก่พวกเขา เมื่อมาถึงบ้าน พอลเผชิญหน้ากับแฟรงค์ ซึ่งจากนั้นก็ตอบคำถามที่ประตูหน้า และถูกสอบสวนโดยนักสืบว่าพี่ชายของเขาอยู่ที่ไหน ระหว่างการแทรกแซง โรงพยาบาลโทรมาบอกพอลว่าจอร์แดนฟื้นคืนสติแล้ว Roth ไม่ใช่คนแปลกหน้าที่จะทะลวงขอบเขตภาพลามกอนาจารที่เกินจริงและซาดิสต์ของการทรมาน เติมเชื้อเพลิงให้กับ Death Wish ฉบับที่หงุดหงิดและเฉื่อยชาด้วยการสำรอกที่น่าเบื่อและหวนคิดถึงของซีรีย์ภาพยนตร์ในเมืองของ Charles Bronson จากปีกลายที่น่าเบื่อหน่ายและหวนคิดถึง น่าเศร้าที่ Roth ล้มเหลวในการจับภาพความเย็นยะเยือกที่อธิบายไม่ถูก ห่างไกล และมืดมนของรถโบราณที่ทำให้ Bronson ที่โตเต็มที่เป็นผู้แสวงหาการแก้แค้นที่เผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดซึ่งไม่มีใครข้ามเมื่อสี่ทศวรรษก่อนบนหน้าจอขนาดใหญ่ ปัญหาของฟิล์มก็คือการที่ความตึงนั้นไม่ได้รักษาไว้ตลอดมากเท่ากับที่มันหยิบขึ้นมาเมื่อจำเป็น ในตอนแรก Kersey ถูกปฏิเสธโดยความต้องการที่จะปกป้อง แต่แล้วสิ่งนั้นก็ลดลงเมื่อเขาเริ่มชอบมัน

นวนิยายเรื่อง Chuck Hogan ที่ดัดแปลงมาจากกลุ่มทหารผ่านศึกอิรักที่ปล้นพ่อค้ายาและทำลายผลิตภัณฑ์ของตน บรูซ วิลลิส รับบทเป็น ดร.พอล เคอร์ซีย์ ผู้อาละวาดอาละวาดหลังจากการตายของภรรยาและลูกสาวของเขาใน Death Wish ของอีไล ร็อธ จอร์แดนเคลื่อนตัวและฟันหน้าโจรคนหนึ่งด้วยมีดแล้วราดน้ำร้อนลวกใส่ตัวเขา ตัดมาที่ด้านนอกของบ้าน โดยที่เสียงปืนสี่นัดจากภายในบ้านบ่งชี้ว่าหัวขโมยได้ยิงลูซี่และจอร์แดน นี่ไม่ใช่คำตอบที่ไม่แน่นอนของปฏิกิริยาตอบสนองต่อความเสื่อมโทรมของเมืองที่เกิดขึ้นทุกหนทุกแห่งอย่างปฏิเสธไม่ได้ เช่นเดียวกับ “ความปรารถนาแห่งความตาย” ดั้งเดิม มันต้องการให้เรามีชีวิตอยู่ในปี 1970 หรือ 80 อีกครั้ง เมื่อสาธารณชนสูญเสียศรัทธาอย่างมากในประสิทธิภาพของตำรวจ กองกำลังพิทักษ์ดินแดนแห่งชาติ และผู้บังคับบัญชาที่ได้รับมอบหมายอื่นๆ และดูเหมือนว่าเมืองต่างๆ ในอเมริกา ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย หลายคนไม่ต้องการออกไปเที่ยวกลางคืนเว้นแต่จำเป็นต้องทำจริงๆ ดังนั้นความคาดหวังที่จะถูกทำร้าย ทำร้าย หรือแย่กว่านั้นก็แพร่หลายไปทั่ว แรนดีเผชิญหน้ากับโจ-โจ รอส พ่อค้าที่เอริก้าได้ตัวมา ตำรวจอัดแน่นไปด้วยอาชญากรรม พอล เผาเพื่อแก้แค้น ไล่ล่าคนร้ายของครอบครัวเพื่อเอาชีวิตรอด หนังhd