ดูหนังออนไลน์ Spider-Man: Homecoming ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Spider-Man: Homecoming ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ “งานคืนสู่เหย้า” ในชื่อSpider-Man: Homecomingมีความหมายสองประการ

ดูหนังออนไลน์ และทั้งคู่ก็พูดถึงจุดสนใจเล็กๆ น้อยๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยตรง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการกลับบ้านอย่างแท้จริง เมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือที่รู้จักว่าสไปเดอร์แมน (หรือที่รู้จักในชื่อทอม ฮอลแลนด์) กลับมาสู่ควีนส์อีกครั้งหลังจากการต่อสู้ครั้ง ยิ่งใหญ่ในเบอร์ลินใน Marvel Cinematic Universe ครั้งสุดท้ายของเขาในCaptain America: Civil War แต่การเต้นรำกลับบ้านปีที่สองของปีเตอร์ก็มีส่วนสำคัญในเรื่องนี้เช่นกัน ในขณะที่เขารู้สึกเหนื่อยใจว่าจะสารภาพว่าเขาแอบชอบลิซ (ลอร่า แฮริเออร์) เพื่อนร่วมชั้นรุ่นพี่ของเขาซึ่งเป็นหัวหน้าทีมดีแคทลอนทางวิชาการของโรงเรียนหรือไม่ แม้ว่า Spider-Man จะเขยิบเท้ากับ Captain America และผู้เล่นที่มีพลังฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนอื่น ๆ ของ MCU ในCivil War , Homecomingเป็นการย้ำเตือนอยู่เสมอว่าเขาเป็นฮีโร่มือใหม่และเด็กอายุ 15 ปี ที่ต้องรับมือกับการทดสอบภาษาสเปนและวิชาเคมี มากพอๆ กับที่เขาต้องรับมือกับการโยนความผิดทางอาญา การปรับโฟกัสใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของ Sony ในการนำเรื่องราวของ Spider-Man ให้สอดคล้องกับ MCU ในขณะที่สร้างจักรวาลภาพยนตร์ที่เล็กกว่าที่แยกจากกันควรดูเหมือนเป็นการกลับมาหลังจากสงครามกลางเมือง แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน ไม่ใช่แค่เพียงความสมดุลของอารมณ์ขันและการกระทำที่ได้รับความนิยมจากฝูงชนของ MCU แต่ถึงความสามารถของผู้ชายตัวเล็ก ๆ ที่จะสร้างความแตกต่างแม้ในคราวที่ชะตากรรมของโลกจะไม่เกิดขึ้น เส้น.

ในSpider-Man: Homecomingปีเตอร์ต่อสู้กับแกลเลอรีของพวกอันธพาลแบบดั้งเดิมของเขากับศัตรู Vulture และ Shocker แต่ที่เด่นชัดกว่านั้นคือ เขาต่อสู้กับโลกีย์และการเรียกร้องที่ไม่น่าสนใจแต่ยังคงเร่งด่วนของชีวิตวัยรุ่นธรรมดา เขากำลังรับมือกับเหล่าวายร้ายในสนามหลังบ้าน แต่เน็ด (เจคอบ บาทาลอน) เพื่อนสนิทของเขาต้องการให้เขาเข้ามาช่วยสร้างเลโก้เดธสตาร์ 3,000 ชิ้น เป็นความตึงเครียดที่คุ้นเคยสำหรับฮีโร่มาร์เวลดั้งเดิมอย่างสไปเดอร์แมน ในวัยเด็กการ์ตูนของพวกเขามากกว่าในภาพยนตร์สมัยใหม่ ที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะช่วยโลกมากกว่าเหงื่อออกมากกว่าตัวตนที่เป็นความลับ แต่กลับบ้านวางไว้ด้านหน้าและตรงกลาง และทำให้เกิดความขัดแย้งจากใจจริง ทุกครั้งที่ปีเตอร์ต้องเลือกว่าจะทำงานที่ได้รับมอบหมายเองหรือคว้าช่วงเวลาส่วนตัวที่ไม่สามารถถูกแทนที่กับลิซได้ ความเครียดก็แสดงให้เห็นบนใบหน้าของเขา สงครามกลางเมืองทำให้ความขัดแย้งของเขาเป็นเรื่องใหญ่ ตลก และน่าตื่นเต้น การ กลับบ้านทำให้พวกเขาเป็นส่วนตัว

พวกเขายังเป็นเรื่องส่วนตัวสำหรับ Vulture หรือที่รู้จักในชื่อ Adrian Toomes (หรือที่รู้จักในชื่อ Michael Keaton) ซึ่งเป็นผู้รับเหมากู้กอบกู้ในนครนิวยอร์กในขั้นต้นได้รับการว่าจ้างให้ช่วยทำความสะอาดระเบียบที่เกิดจากการบุกรุกของ Chitauri ในThe Avengers ในปี 2012. การต่อสู้ของเหล่าอเวนเจอร์สกับกองกำลังเอเลี่ยนทำให้นิวยอร์กซิตี้ถูกฝังไว้ใต้เกราะเลวีอาธานและอาวุธ Chitauri ที่พังยับเยิน และทูมส์ลงทุนมหาศาลในรถบรรทุก ผู้ชาย และอุปกรณ์เพื่อทำตามสัญญาของเขา จากนั้น Tony Stark (หรือที่รู้จักในชื่อ Iron Man หรือ Robert Downey Jr.) ก็เข้ามาดูแลทำความสะอาด เมื่อต้องเผชิญกับการล้มละลายและโกรธเคืองต่อทัศนคติที่เมินเฉยต่อเจ้าหน้าที่ของสตาร์ค ทูมส์จึงตัดสินใจที่จะเก็บเทคโนโลยีที่เขากู้มาได้ และทำธุรกิจด้วยตัวเอง ด้วยความช่วยเหลือของ Phineas Mason (The Tinkerer ที่เล่นโดย Michael Chernus) Shockers ที่แตกต่างกันสองคน (Logan Marshall-Green และ Bokeem Woodbine) และทีมทำลายล้างเก่าของเขา (แม้ว่าจะยังไม่ใช่ Wrecking Crew ที่แท้จริงของ Marvel Comics) ทูมส์ก็ลุกขึ้น ในฐานะผู้ผลิตอาวุธรายย่อย

งานคืนสู่เหย้าสร้างเรื่องตลกแบบตรงไปตรงมาเล็กน้อยจากปฏิบัติการเล็กๆ น้อยๆ ของทูมส์: แปดปีหลังจากเหตุการณ์ในThe Avengersคนของเขายังคงเร่ขายอุปกรณ์ของหัวหน้าวายร้ายออกจากท้ายรถบรรทุก รวมถึงหมวกคลุมศีรษะที่ตกตะลึง ชื่อแอรอน (โดนัลด์ โกลเวอร์) ที่กำลังมองหาปืนพกธรรมดาๆ แต่สเกลเล็กกำหนดงานคืนสู่เหย้าความทะเยอทะยานของ ขณะที่ทูมส์กำลังแก้แค้นการไล่สตาร์คที่ยืดเยื้อออกไป ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ก็ต่อสู้กับความคับข้องใจของตัวเองกับโทนี่ สตาร์ค ผู้ซึ่งขัดขวางไม่ให้เขาทำภารกิจต่อไปของอเวนเจอร์ส และปฏิเสธที่จะให้สไปเดอร์แมนกลับสู่เวทีระดับโลก ปีเตอร์วิ่งตามหน้าที่ทุกวันหลังเลิกเรียนเพื่อหยุดคนขโมยจักรยานและบอกทิศทางถนนแก่ผู้ที่หลงทางในควีนส์ แต่เขาคุยโทรศัพท์ทุกวัน โดยทิ้งรายงานสถานะข้อความเสียงของผู้ช่วยของสตาร์ค แฮปปี้ โฮแกน (จอน ฟาฟโรว์) และวิงวอนขอโอกาสที่จะเข้าร่วมในภารกิจใหญ่ของเวนเจอร์สครั้งต่อไป เขาต้องการอย่างมากที่จะเป็นลีกใหญ่ แต่ดูเหมือนว่าสตาร์คจะละเลยเขาหมายความว่าเมื่ออาวุธของทูมส์ปรากฏขึ้นในละแวกเพื่อนบ้านของสไปเดอร์แมน ปีเตอร์ต้องจัดการกับปัญหาด้วยตัวเอง ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ การจับคู่ตัวซวยที่ดีที่สุดคือฮีโร่และวายร้ายที่สะท้อนบางส่วนของกันและกัน

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นกระจกเงามืดในเอกลักษณ์ของกันและกัน สำหรับตัวละครทุกตัวที่ผ่านวิกฤตส่วนตัวและออกมามุ่งมั่นที่จะช่วยชีวิตและรับใช้ประชาชน มีอีกคนหนึ่งที่ต้องเผชิญกับการทดลองที่คล้ายกันและเดินในเส้นทางตรงกันข้าม นั่นเป็นส่วนหนึ่งของความแข็งแกร่งของการจับคู่ Spider-Man / Vulture ที่นี่ ทั้งปีเตอร์และทูมส์มองว่าโทนี่ สตาร์คเป็นตัวละครที่ใกล้เข้ามาในชีวิตของพวกเขา และทั้งคู่ก็ไม่พอใจกับความขัดแย้ง อำนาจที่เขามีเหนือพวกเขา และการรับรู้ว่าเขามองว่าพวกเขาด้อยกว่าและถูกมองข้าม ทั้งปีเตอร์และทูมส์ได้รับการปรับปรุงทางเทคโนโลยี — ปีเตอร์กับชุดสไปเดอร์แมนที่สร้างโดยสตาร์คซึ่งแสดงความสามารถใหม่ๆ อยู่เสมอ บางครั้งในระหว่างการต่อสู้ และทูมส์ที่มีชุดวิงสูทที่สร้างโดยทิงเกอเรอร์ซึ่งดูคล้ายกับอุปกรณ์บินของฟอลคอนรุ่นที่น่ากลัวและดุร้ายกว่ามาก ปีเตอร์และทูมส์อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก และพวกเขาต่างก็มีแรงจูงใจที่จะดูแลครอบครัว พวกเขาแค่ไปเกี่ยวกับมันในวิธีที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ความเชื่อมโยงของสตาร์คนั้นชัดเจนที่สุด เมื่อปีเตอร์ใช้เวลาในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความคับข้องใจมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของโทนี่ สตาร์ค นี่คือภาพยนตร์ประเภท Come-of-age ปีเตอร์มีพลังอำนาจมาไม่ถึงปี แต่เมื่อเขาสวมชุด เขาเป็นรุ่นคลาสสิคของมาร์เวล คอมิกส์ ซึ่งเป็นผู้รวบรวมข้อมูลในละแวกบ้านที่เป็นมิตร – เคลื่อนไหวเร็วและคิดเร็วในการต่อสู้ และเต็มไปด้วยคำพูดที่กระฉับกระเฉงที่ทำให้ระคายเคือง ศัตรูของเขา เขาไม่ต้องการการอนุญาตจากโทนี่ สตาร์คในการต่อสู้กับอาชญากรรม แต่เขาต้องการการตรวจสอบและความตื่นเต้นที่มากขึ้น และการคืนสู่เหย้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับขั้นตอนที่เขาทำเพื่อก้าวข้ามแรงกระตุ้นแบบเด็กๆ หนัง hd

ที่กล่าวว่าสำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับการเติบโตขึ้นงานคืนสู่เหย้าเป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานเกี่ยวกับการเป็นซูเปอร์ฮีโร่เด็ก ในช่วงแรก เน็ดได้รู้ความลับของสไปเดอร์-แมน และผู้กำกับจอน วัตส์และผู้เขียนร่วมทั้ง 5 คนของเขาได้ประโยชน์มากมายจากการที่เน็ดแอบดูความลับของเพื่อนของเขา และวิธีที่ปีเตอร์คอยดึงเอาเรื่อง “ไม่มีใครทำได้” รู้!” โหมดและเข้าสู่ “มันไม่เจ๋งเหรอ?” โหมด. ฮอลแลนด์เป็นนักแสดงฮอลลีวูดที่หาดูได้ยากซึ่งทำให้เด็กอายุ 15 ปีที่น่าเชื่อ (ปัจจุบันเขาอายุ 21 ปี) และในขณะที่ปีเตอร์ เขาสร้างความตื่นเต้นให้กับพลังพิเศษของเขาและเพื่อนๆ ที่โด่งดังของเขาแพร่ระบาด เขาเป็นคนที่ยืนหยัดในเด็กทุกคนที่เคยเล่นเกมซูเปอร์ฮีโร่ในยามว่างหรือหมกมุ่นอยู่กับวิดีโอเกมหรือภาพยนตร์โดยมองว่าตัวเองเป็นฮีโร่ แต่งานคืนสู่เหย้าดึงเอาการเสียสละเล็กๆ น้อยๆ ที่แม้แต่ฮีโร่ตัวเล็กๆ ก็ต้องทำ และความโดดเดี่ยวที่แท้จริงในการมีความรับผิดชอบไม่มีใครมี ในแง่นั้น ปีเตอร์ยังยืนหยัดเพื่อคนหนุ่มสาวที่ต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง ในขณะที่เด็กที่มีสิทธิพิเศษดูเหมือนจะมีทุกอย่างที่ง่ายดาย หรือสำหรับคนหนุ่มสาวที่ต้องรับมือกับสถานการณ์ในบ้านที่ไม่เหมาะสมที่พวกเขาไม่สามารถพูดถึงได้ เขาเป็นคนที่สมหวังในความปรารถนาที่ฉลาดเฉลียวและพลังลับที่จะจัดการกับปัญหาของเขา แต่การเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไม่ได้ทำให้เขาเป็นมนุษย์น้อยลง มีความอ่อนไหวทางอารมณ์น้อยลง หรือมีแนวโน้มที่จะมีอาการมึนงงน้อยลง

มันไม่ได้ทำให้เขามั่นใจหรือมีความสามารถทั้งหมด งานคืนสู่เหย้ามีด้านที่จริงจัง — ฉากหนึ่งที่เกิดภัยพิบัติเรือข้ามฟาก Staten Island เป็นการระลึกถึงการทดลองทางสังคมบนเรือข้ามฟากของ Joker ในThe Dark Knightและฉากรถไฟที่หนีไม่พ้นในSpider-Man 2 ปี 2004กับเวอร์ชั่นอื่นของนักคลานกำแพงอีกครึ่งหนึ่งฆ่าตัวตายเพื่อพยายามช่วยชีวิตชาวนิวยอร์ก และในขณะที่ Keaton มีเวลาอยู่หน้าจอเพียงเล็กน้อยอย่างน่าประหลาดใจนอกชุด Vulture ของเขา ในฐานะผู้ชายแทนที่จะเป็นเอฟเฟกต์พิเศษ วายร้ายที่คุกคามมากที่สุดคนหนึ่งของเขากลับกลายเป็นคนข่มขู่และเป็นส่วนตัวมากพอที่จะทำให้แม้แต่ปีเตอร์รู้สึกไม่สบายใจ ซีดเซียว และเงียบอย่างไม่เคยมีมาก่อน เมื่อเผชิญหน้ากับมุกตลกหรือการแข่งขันแย่งชิงทีมตัวแทนของการต่อสู้แบบฮีโร่ทั้งหมด ปีเตอร์เปลี่ยนการต่อสู้ของเขาให้เป็นเกมที่ซับซ้อน ต้องเผชิญกับความอาฆาตแค้นโดยเจตนา เย็นชา เขาพูดไม่ออกและทำอะไรไม่ถูก ความชั่วร้ายบางระดับยังใหม่เกินไปสำหรับเขาที่จะสร้างการตอบสนอง และการคืนสู่เหย้าก็เข้าสู่ความกลัวและความวิตกกังวลอย่างลึกซึ้งในช่วงเวลาเหล่านั้น

แต่บ่อยครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการจลาจล การฉลองฮีโร่แฟนตาซีแบบเนิร์ดผ่านสายตาของฮีโร่ที่ยังไม่เบื่อหน่าย เคร่งขรึม และโกรธแค้น ฮีโร่ชาวอเมริกันจำนวนมากเกินไปคำราม ดุดัน และน่ากลัวการจัดการกับวิกฤตการณ์ทางศีลธรรมขนาดมหึมาและภัยคุกคามที่ทำลายล้างโลก และละทิ้งความสามารถใดๆ ที่จะเพลิดเพลินไปกับความแปลกใหม่ของการค้นพบ หรือความหวาดผวาของอำนาจ ภาพยนตร์ของ MCU เป็นการถ่วงดุลที่แข็งแกร่งที่สุดในรอบทศวรรษกับความโหดเหี้ยมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อย่างไม่ลดละ และสไปเดอร์-แมนคือจุดสูงสุดของความสนุกแบบแฟนตาซีที่กล้าหาญ เขาไม่ใช่แค่ฮีโร่ชาวนิวยอร์กในบ้านเกิด เขารักเมืองของเขาและผู้คนในเมืองนี้อย่างแข็งขัน เขาไม่ใช่แค่เด็กที่ถูกเรียกให้ไปวิ่งกับสุนัขตัวใหญ่ หรือเป็นผู้นำทางศีลธรรมที่เข้าใจความสมดุลของอำนาจและความรับผิดชอบ เขาเป็นอวตารสำหรับทุกคนที่เคยฝันกลางวันว่าไม่เพียงแค่แข็งแกร่งกว่าภัยคุกคามในชีวิตเท่านั้น แต่ยังเร็วกว่า ยืดหยุ่นกว่า และสนุกกว่าด้วย Spider-Man: งานคืนสู่เหย้านำตัวละครกลับมาสู่พื้นฐานของเขา ในกระบวนการนี้ มันแสดงให้เห็นว่าเหตุใดเขาจึงได้รับความนิยมเสมอมา และทำให้เกิดข้อโต้แย้งที่แข็งแกร่งสำหรับสาขาของ ฮีโร่ของ MCU / Sonyที่ทำงานในระดับที่เล็กกว่าส่วนอื่นๆ ของโลก ที่นี่ ขนาดที่เล็กไม่ได้เป็นเพียงความจำเป็นของเรื่องราวหรือกลยุทธ์แฟรนไชส์เท่านั้น เป็นหัวใจของเรื่องราวและเป็นข้อโต้แย้งสำหรับเรื่องราวของฮีโร่ที่มีขนาดเล็กกว่าโดยทั่วไป