ดูหนังออนไลน์ True Stories ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ True Stories

ดูหนังออนไลน์ มีฝาแฝดมากกว่า 50 ชุดใน “เรื่องจริง” ของ David Byrne ฉันเรียนรู้จากการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์

ดูหนังออนไลน์ และบางทีเราควรหยุดที่นี่สักครู่เพื่อไตร่ตรองข้อเท็จจริงนั้น ฝาแฝดร้อยคนจะไม่สร้างหรือทำลายภาพยนตร์ และผู้ชมทั่วไปจะไม่ได้สังเกตเห็นมากกว่าส่วนน้อยของพวกเขา พิจารณาสภาพจิตใจของผู้ตัดสินใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ควรมีฝาแฝด 50 ชุด คนนั้นคือเบิร์นอย่างไม่ต้องสงสัย เขากำลังคิดอะไรอยู่? ลางสังหรณ์ของฉันคือเขากำลังคิดเกี่ยวกับลัทธิวูดูของภาพยนตร์เรื่องนี้: สิ่งมหัศจรรย์ที่อยู่ใต้พื้นผิวของงานศิลปะ ให้ออร่าที่ซึมเข้าไปในส่วนที่มองเห็นได้ หนังที่สร้างโดยนักแสดงและช่างเทคนิคที่รู้ว่าผู้กำกับจ้างฝาแฝด 50 ชุด จะเป็นหนังที่สร้างโดยคนที่คิดว่าผู้กำกับเป็นผู้ชายที่แปลกมาก ดูหนังhd

และนั่นจะส่งผลต่อการทำงานของพวกเขา แม้แต่ช่วงเวลาปกติใน “True Stories” ก็ดูแปลก ๆ ราวกับว่านักแสดงพยายามสร้างอารมณ์ขันให้กับคนแปลกหน้าที่พวกเขาทำงานด้วย Byrne กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับอิทธิพลจากเรื่องจริงที่เขาอ่านในหนังสือพิมพ์ และเขาได้ตีพิมพ์หนังสือของเรื่องราวบางส่วนที่เขารวบรวมมา พวกเขามีตั้งแต่ทางโลก (คู่แต่งงานที่มีความสุขที่ไม่ได้พูดคุยกันเป็นเวลา 15 ปี) ไปจนถึงจักรวาล (รหัสผลิตภัณฑ์สากลในรายการขายของชำเป็นสัญญาณล่วงหน้าของการมาของมาร)

ดูหนังออนไลน์ ใน “เรื่องจริง” เบิร์นไปเยี่ยมเมืองในตำนานของเท็กซัสชื่อเวอร์จิล

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทุกคนดูแปลก ๆ และบางคนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลองนึกภาพว่าเวอร์จิลมีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากในทะเลสาบโวเบกอน Byrne บรรยายภาพยนตร์ของเขาและเป็นเจ้าภาพในการทัวร์ของ Virgil เขาเป็นคนร่างบาง เงียบ ถอนตัว ด้วยน้ำเสียงที่ราบเรียบจนคุณต้องฟังการหยุดเพื่อดูว่าประโยคจะจบลงเมื่อใด เขาขับรถเปิดประทุนสีแดงคันใหม่และสวมชุดคาวบอยในคืนวันเสาร์ เขาพาเราไปหาเวอร์จิลราวกับจะเฉลิมฉลอง “150 ปีแห่งความพิเศษ” ไม่มีพล็อตจริงที่นี่ มีแต่ความสงสัย เราพบผู้หญิงที่ขี้เกียจเกินกว่าจะลุกจากเตียง และผู้ชายที่โฆษณาหาภรรยาแต่บอกว่าเธอต้องพร้อมที่จะรับตุ๊กตาหมีของเขา เราได้พบกับหญิงโกหกผู้เล่าเรื่องอื้อฉาวที่น่าตกใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา เธอรู้เพราะเธออยู่ที่นั่น

เราพบผู้นำพลเมืองและวงโยธวาทิต เราไปเยี่ยมชายชราผู้ร่ายมนตร์และทำนายอนาคต และพบกับนักเทศน์คนหนึ่งซึ่งในประโยคเดียวที่หลุดจากการตายของเอลวิส เพรสลีย์ไปจนถึงคลีเน็กซ์และโถส้วมของเรามักจะหมด กระดาษในเวลาเดียวกัน สตูดิโอกำลังคิดไม่ออกว่าจะขายภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไร พวกเขากำลังลงอย่างหนักในมุมที่มีเพลงมากมายโดย Talking Heads กลุ่มร็อคเปรี้ยวจี๊ดที่ Byrne ก่อตั้งและเป็นผู้นำ มีดนตรีประกอบอยู่มากมาย และจะดึงดูดผู้ชมที่ได้สร้าง ” Stop Making Sense ” ภาพยนตร์คอนเสิร์ต Talking Heads ที่ได้รับความนิยม

แต่นี่ไม่ใช่ละครเพลง เป็นความพยายามอย่างยิ่งยวดในการวาดภาพภูมิทัศน์อเมริกันที่แปลกประหลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำในสิ่งที่จิตรกรบางคนพยายามทำ: หล่อหลอมภาพธรรมดาๆ ให้เป็นรูปทรงใหม่ที่แปลกตา แทบไม่มีช่วงเวลาใดใน “True Stories” ที่ดูเหมือนจะไม่มีทุกวันสำหรับทุกคนที่เติบโตขึ้นมาในอเมริกากลาง และไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดูเหมือนจะไม่ถูกหลอกหลอนด้วยความลับ การหลบเลี่ยง ความเหงา ความชั่วช้า หรือความสุขที่ซ่อนอยู่ในบางครั้ง ในครั้งเดียว. นี่เกือบจะเหมือนกับหนังในนิยายวิทยาศาสตร์ ทุกคนบนหน้าจอดูปกติมากและมีพฤติกรรมแปลก ๆ พวกเขาอาจเป็นคนพ็อดได้ การถ่ายภาพเป็นองค์ประกอบสำคัญของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำโดยEd Lachmanซึ่งได้กลายเป็นชื่อแบรนด์สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องผู้กำกับที่ผิดปรกติ เขาเป็นคนที่ติดตามแวร์เนอร์ เฮอร์ซ็อกไปยังเนินภูเขาไฟที่กำลังจะปะทุเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “La Soufriere” และเขาเคยทำงานให้กับWim Wenders , Shirley Clarke, Bernardo Bertolucci , Jean-Luc GodardและTina Turner คราวนี้ เขาพบรูปลักษณ์ใหม่: ภูมิทัศน์และฉากในเมืองของเขาเป็นเหมือนโปสการ์ดเก่าๆ ที่ทุกอย่างดูเบ้เล็กน้อย อาคารของเขาดูเหมือนอาคารล้อเลียน ผู้คนของเขาถูกมองขัดกับภูมิทัศน์ในร่มของสิ่งของที่พวกเขาเป็นเจ้าของ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะฝังสิ่งของมากมาย หนังhd