ดูหนังออนไลน์ War For The Planet Of The Apes ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ War For The Planet Of The Apes
ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ มันกลายเป็นหนึ่งในชื่อที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Marvel

ดูหนังออนไลน์ โดยดึงดูดจดหมายจากแฟน ๆ 300 ถึง 400 ฉบับจากทุกฉบับ จำนวนมากจนสตูดิโอต้องระงับการเขียนคำตอบส่วนตัว มาร์เวลยังตีพิมพ์ชื่อรายเดือนเรื่อง Adventures on the Planet of the Apes ตั้งแต่ปี 1975 ถึง 1976 ซึ่งประกอบด้วยภาพพิมพ์สีของ Planet และ Beneath ในปี 2022 ผู้ผลิต Uri Singer และ Aimee Peyronnet ได้รับสิทธิ์ในการผลิต Planet of the Men สำหรับทีวี Planet of the Men มีพื้นฐานมาจากสคริปต์ที่ไม่ได้ใช้โดยปิแอร์ บูลล์ ซึ่งเป็นภาคต่อดั้งเดิมของภาพยนตร์เรื่อง Planet of the Apes ในปี 1968 ก่อนที่จะถูกปฏิเสธเนื่องจากบทประพันธ์ Beneath the Planet of the Apes ของพอล เดอห์น Brian TallericoBrian Tallerico เป็นบรรณาธิการของ RogerEbert.com และยังครอบคลุมถึงโทรทัศน์ ภาพยนตร์ บลูเรย์ และวิดีโอเกม เขายังเป็นนักเขียนให้กับ Vulture, The Playlist, The New York Times และ Rolling Stone และประธานสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชิคาโก

Planet of the Apes ได้รับความสนใจเป็นพิเศษในหมู่นักวิจารณ์ภาพยนตร์เกี่ยวกับการปฏิบัติต่อประเด็นทางเชื้อชาติ นักวิเคราะห์ภาพยนตร์และวัฒนธรรมยังได้สำรวจประเด็นเรื่องสงครามเย็นและสิทธิสัตว์อีกด้วย ซีรีส์นี้มีอิทธิพลต่อภาพยนตร์ สื่อ และศิลปะที่ตามมา ตลอดจนวัฒนธรรมสมัยนิยมและวาทกรรมทางการเมือง ในขณะเดียวกัน รีฟส์ก็เติมภาพกว้างด้วยภาพที่น่าทึ่ง เข้าถึงความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นภาพลิงที่ขี่ม้าไปตามชายหาดอย่างสงบสุข หรือฉากการสังหารหมู่ในขณะที่คนสู้กับลิง ดูหนัง hd

เพื่อระลึกถึงความคิดเห็นก่อนหน้าของจาคอบส์เกี่ยวกับคิงคอง เบิร์นไฮม์กล่าวถึง La Planète des singes โดยไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะสนใจ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ทำให้เจคอบส์สนใจซึ่งซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ทันที ในไม่ช้า กองกำลังทหารของคู่แข่งก็เริ่มโจมตีค่าย โดยยิงจรวดใส่ทหารขณะที่พวกมันยิงกลับ ซีซาร์คว้าปืน และพันเอกเอามือของซีซาร์จับที่หัวของเขา พร้อมที่จะให้ซีซาร์เหนี่ยวไก ชาร์ลตัน เฮสตันไม่สนใจในภาคต่อ แต่ตกลงที่จะถ่ายทำบางฉากหากตัวละครของเขาถูกฆ่าตายและเงินเดือนของเขาถูกบริจาคเพื่อการกุศล ในการเขียนใหม่ครั้งสำคัญเรื่องหนึ่ง Dehn ได้เปลี่ยนสคริปต์ให้เน้นที่ตัวละครใหม่ Brent ที่เล่นโดย James Franciscus เมื่อชาฟฟ์เนอร์ไม่อยู่ เนื่องจากทำงานที่แพ็ตตัน โปรดิวเซอร์จึงจ้างเท็ด โพสต์เป็นผู้กำกับเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2512 โพสต์มีปัญหากับเนื้อหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่สตูดิโอลดงบประมาณลงเหลือ 3.4 ล้านเหรียญสหรัฐ David Watson เข้ามาแทนที่ Roddy McDowall เป็น Cornelius เนื่องจาก McDowall ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากตารางงานขัดแย้งกัน James Gregory เล่นกอริลลานายพล Ursus และ Paul Richards เล่นMéndezผู้นำกลายพันธุ์

ดูหนังออนไลน์ การข้ามฟุตเทจที่กล้องสั่นไหวและการตัดต่อแบบขี้เกียจ

ดูหนังออนไลน์ ทิศทางของรีฟส์นั้นเฉียบคม รวดเร็ว และชัดเจน แม้ว่ามันจะเปลี่ยนกลับเป็นสถานะที่แท้จริงในฐานะภาพยนตร์ป๊อปคอร์นอยู่บ่อยๆ ด้วยการหยิบชิ้นส่วนจาก Apocalypse Now และ Star Wars ขึ้นมา War for the Planet of the Apes ต่อสู้กับประเด็นเรื่องการเป็นทาส สงคราม และรากเหง้าของความกลัว แต่กลับทำในลักษณะที่ช่วยให้ผู้ชมได้ข้อสรุปของตนเอง เคล็ดลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการทำให้ผู้ชมเห็นอกเห็นใจกับตัวละครที่ไม่ใช่มนุษย์อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจุดไฟที่ข้อบกพร่องร้ายแรงและพฤติกรรมทำลายล้างของมนุษย์ แม้ว่าผู้ชมจะรู้สึกเบิกบาน พวกเขายังพบว่าเนื้อหาในภาพยนตร์ติดอยู่กับพวกเขาชั่วขณะหนึ่ง เช่นเดียวกับนิยายวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมมากมาย ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเหมือนกับสิ่งที่ภาพยนตร์เกี่ยวกับการวิวัฒนาการของลิงในตอนท้าย “สงครามเพื่อโลกของลิง” เป็นกระจกสะท้อนถึงสิ่งที่มนุษย์เป็นเหมือนในปี 2017 มากพอๆ กับสิ่งอื่นใด มันเกี่ยวกับการสูญเสียและความจำเป็นที่ผู้คนยึดมั่นในสิ่งที่ทำให้พวกเขาดำเนินต่อไป เมื่อระบบสนับสนุนของเราถูกกำจัดออกไป เราจะตอบโต้ด้วยความโกรธและความรุนแรง

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวการแก้แค้นมากกว่ามาก โดยมองผ่านสายตาของซีซาร์ตัวเอกของเรา ซึ่งเราได้เห็นเติบโตและเติบโตมาเป็นผู้นำในภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้านี้ ซึ่งให้มิติและความซับซ้อนแก่ตัวละครของเขามากขึ้น การเฝ้าดูเขาและกลุ่มของเขาตอบโต้กับส่วนที่เหลือของเผ่าพันธุ์มนุษย์กลายเป็นแบบฝึกหัดที่น่าสนใจสำหรับเรา ในฐานะมนุษย์ เรามักชอบที่จะอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ของเรา แม้แต่ในนิยาย และโดยปกติภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในโลกหลังวันสิ้นโลกมักจะเอนเอียงไปทางสิ่งนั้นเป็นเป้าหมาย ภาพยนตร์ ‘Apes’ ขอให้เราทำอย่างอื่น – พวกเขาขอให้เราหยั่งรากลึกกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ และนั่นก็สร้างความขัดแย้งภายในตัวเราในฐานะผู้ชม หนัง hd

แมตต์ รีฟส์กลับมารับหน้าที่กำกับและหวนนึกถึงลางสังหรณ์และความตึงเครียดแบบเดียวกับที่เขาก่อขึ้นในครั้งล่าสุด นี่เป็นภาพยนตร์ที่นิ่งและเยือกเย็นมาก จริง ๆ แล้วฉันต้องเตือนตัวเองว่านี่คือภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ภาคฤดูร้อนที่ผลิตและเผยแพร่โดย 20th Century Fox เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่จะคิดว่าบางสิ่งที่มืดมนเช่นนี้ยังสามารถแอบอยู่ใต้เส้นลวดและเข้าสู่กระแสหลักได้ และเราทุกคนควรจะรู้สึกขอบคุณกับข้อเท็จจริงนั้น Andy Serkis จบการศึกษาจากซีรีส์นี้จากการเป็นพล็อตเรื่อง ‘Rise’ ไปจนถึงตัวเอกคู่ของ ‘Dawn’ ไปจนถึงตัวละครนำเต็มรูปแบบของ ‘War’ และแรงจูงใจของเขา