รีวิวหนัง Miracle on 34th Street netflix

รีวิวหนัง Miracle on 34th Street netflix

Miracle On Thirty Fourth Avenue 1947 สคริปต์ภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ แน่นอน ถ้าฉันยกย่องการแสดงของ Qwenn ในฐานะ Kringle ฉันควรจะชมเชย Natalie Wood ในฐานะ Susan ด้วยเช่นกัน แม้ว่าวู้ดจะแสดงได้อย่างน่าชื่นชมในทุกฉากของเธอ แต่เคมีที่เข้ากันกับควีนน์นั้นสมบูรณ์แบบมาก ความคืบหน้าทีละน้อยจากผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่เชื่อในสิ่งที่เธอสามารถมองเห็นได้เท่านั้นถึง 1 ที่ปรารถนาจะเชื่อในเวทมนตร์โดยเน้นเป็นพิเศษในฉากตัวต่อตัวกับคริส ในเช้าวันคริสต์มาสที่งานปาร์ตี้สำหรับพนักงานของเมซี่ ซูซานหมดศรัทธาในตัวคริสเมื่อเขายอมรับว่าเขาไม่สามารถหาบ้านให้เธอได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คริสจัดหาบ้านในเส้นทางที่หลีกเลี่ยงการจราจรให้เฟรดและดอริส ซูซานเห็นบ้านในฝันของเธอพร้อมป้าย “ขาย” อยู่ข้างหน้า เฟรดสั่งให้หยุดรถ เธอวิ่งเข้าไปในบ้านและอุทานว่า “คุณคริงเกิลคือซานตาคลอส!” เฟร็ดรู้ว่าดอริสสนับสนุนให้ซูซานนับถือศาสนาและแนะนำให้ทั้งคู่แต่งงานกันและซื้อบ้าน จากนั้นเขาก็โอ้อวดว่าเขาจะต้องเป็นทนายความที่เก่งกาจเพราะเขาพิสูจน์ได้ว่าชายชรานอกรีตคือซานต้า ซีรี่ย์จีน

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาและดอริสเห็นไม้เท้าในบ้านที่ดูเหมือนของคริส เขาก็ไม่แน่ใจนัก เฟร็ดโทรหาเมซีในฐานะพยานและจะให้เขาสารภาพว่าเขาเชื่อในซานต้า แต่การยืนกรานของคริสว่าเขาคือซานตาคลอสจริง ๆ ส่งผลให้เกิดการฟังเกี่ยวกับความสามารถทางจิตวิทยาของเขา ดังนั้นจึงพอๆ กับดอริส ซูซาน และเด็กๆ ในทุกแห่งหนที่จะชี้ความจริงให้ผู้ใหญ่ทราบ ภาพยนตร์ธีมคริสต์มาสที่เปิดตัวอย่างน่ากลัวได้จับจิตวิญญาณของเวลา – และกลายเป็นงานอดิเรกปกตินอกเหนือไปจากประเพณีอื่น ๆ ที่สอดคล้องกับพุ่มไม้ประดับไฟ, ฮอลลี่เบอร์รี่และมิสเซิลโท เธอพบว่าเธอและซูซานพลาดอะไรไปมาก ไม่ใช่แค่ในจินตนาการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถในการเชื่อ และการปล่อยให้ตัวเองได้ใกล้ชิดกับคนอื่นๆ การวิจัยแสดงให้เห็นความเชื่อมโยงระหว่างความตื้นเขินของเด็กกับการแสดงภาพที่สร้างสรรค์ในสื่อ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้เพิ่มโมเดลใหม่ในส่วน “การแสดงที่หลากหลาย” ดู อ นิ เมะ

ในการประเมินของเราซึ่งจะเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง

รีวิวหนัง คริสบอกแม่อีกคนในภายหลังว่ากิมเบลส์คู่แข่งตัวฉกาจมีรองเท้าสเก็ตน้ำแข็งที่สูงกว่า นั่นไม่ได้หมายความว่าการที่ฉันรับรู้ถึงการขาดการเชื่อมต่อนี้จะส่งผลเสียต่อโทนของภาพยนตร์อย่างที่ควรจะเป็น เฟรด เกลลีย์เป็นตัวละครที่น่าคบหาซึ่งมีเข็มทิศทางจริยธรรมที่ชัดเจนซึ่งช่วยนำทางองก์ที่สาม ในขณะเดียวกัน O’Hara อาจด้อยโอกาสในการพัฒนาตัวละครของ Doris เล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เธอยังมีช่วงเวลาที่ดีที่จะเปล่งประกายด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย เธออยู่ในตำแหน่งที่อยากรู้อยากเห็นในทันทีสำหรับทนายความ Fred Gailey และปัญหาทั้งหมดของเธอ และแม้แต่การตัดสินใจในการเลี้ยงดูบุตรของ Susan ก็ถูกปัดมือออกไปและถูกแทนที่โดยผู้ชายที่ตัดสินใจว่าเขารู้ดีกว่าและจำเป็นต้องติดตาม Doris ในเชิงชู้สาว นักแสดง Edmund Gwenn รู้สึกตื่นเต้นเมื่อเขาได้เล่นเป็นซานตาคลอสในวันนั้น netflix

ลูกพี่ลูกน้องของ Edmund Gwenn เกือบจะเล่นบทบาทของ Kris Kringle แทน ดูให้ดีแล้วคุณอาจเห็นว่าญาติของ Kris Kringle คือกวางเรนเดียร์ที่เขารัก มองเข้าไปใกล้ๆ แล้วคุณจะเห็นว่ากวางเรนเดียร์ที่เราเรียกว่า “ดอนเนอร์” มาตลอดนั้นสะกดเหมือน “ดอนเดอร์” อย่างแน่นอน ต้นฉบับที่เขียนด้วยลายมือของ Clement Moore ยืนยันการเปิดเผยที่น่าทึ่ง Miracle on 34th Street เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้รับการลงสีในปี 1985 ซึ่งนำไปสู่ความขัดแย้งและความโกลาหลจากบรรดานักสร้างภาพยนตร์ ละครเพลงเรื่อง Miracle on 34 Street ชื่อ Here’s Love สร้างสรรค์โดยเมเรดิธ วิลสัน ฉายทางบรอดเวย์ในปี 2506 การดัดแปลงทางโทรทัศน์ความยาว 1 ชั่วโมงจากภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยเทเรซา ไรท์และโธมัส มิทเชลล์ได้รับการพิสูจน์ในปี 2498 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ The 20th Century Fox Hour disney+

รีวิวหนัง Miracle on 34th Street netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วนั้นคำนึงถึงความน่าเชื่อถือเป็นพิเศษจากเพื่อนนักดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ฟ ต่อมา เฟร็ดโทรหาลูกชายคนเล็กของมารา ซึ่งเป็นพยานว่าพ่อของเขาแนะนำเขาว่าซานต้ามีจริง มาราต้องยอมรับประเด็นนี้ อย่างไรก็ตาม ยังเรียกร้องให้เฟร็ดแสดงว่าคริสเป็นซานตาคลอส “คนเดียวและคนเดียว” ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจในวันรุ่งขึ้น ในการพิจารณาคดีก่อนผู้พิพากษา Henry X. Harper อัยการเขต Thomas Mara จะให้ Kris ยืนยันว่าเขาคือซานตาคลอสและยุติคดีของเขาโดยขอให้ Harper ตัดสินว่าไม่มีซานต้า โดยส่วนตัวแล้ว ชาร์ลี ฮอลโลแรน ที่ปรึกษาทางการเมืองของฮาร์เปอร์เตือนเขาว่าการทำเช่นนั้นอาจส่งผลร้ายต่อการลงสมัครรับเลือกตั้งใหม่ที่กำลังจะมีขึ้น ซีรี่ย์เกาหลี

เพื่อหลีกหนีจากมัน Macy’s และ Gimbels ทั้งคู่ควรให้การอนุมัติในท้ายที่สุด ทเวนตีต์ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์แจ้งให้เมซีส์และกิมเบลส์ทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเข้าสู่กระบวนการผลิต แต่ตัวแทนจากทั้งผู้ค้าปลีกจะไม่ได้รับอนุญาตให้ดูบางอย่างจนกว่าจะเสร็จสิ้น มันเป็นความเสี่ยงอย่างมากในส่วนของฟ็อกซ์ที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้โดยที่ผู้ค้าปลีกทั้งสองรายไม่ได้ลงนามก่อนเวลา การปฏิเสธจากพวกเขา โดยเฉพาะ Macy’s จะหมายถึงการปรับโครงสร้างหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อดำเนินการไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ฟ็อกซ์มีความเชื่อเช่นนั้น