“ Passengers ”

หนัง

ดูหนังออนไลน์ PASSENGERS

อยู่ในอวกาศเปลี่ยวเหงาเอลตัน จอห์นสามารถสังเกตได้ไกลถึงปี 1972 จิม เพรสตัน ตัวละครที่รับบทโดยคริส แพรตต์ใน “Passengers” เรียนรู้ความจริงนี้อย่างยากลำบาก จิมอยู่ในห้องจำศีลบนยานอวกาศอวาลอน ซึ่งมุ่งหน้าจากโลกไปยังดาวเคราะห์อาณานิคมที่เรียกว่าโฮมสเตดที่ 2 เมื่อเรือลำนั้น (ซึ่งดูเหมือนเป็นลูกผสมของงานฝีมือสองสามชิ้นจาก “ 2001: A Space Odysseyกอดด้วยเกลียว) ผ่านฝนดาวตก ขวดโหลนี้เป็นงานฝีมือ และทำให้ตู้จำศีลของเขาเปิดออก หลังจากตื่นนอนได้ไม่นาน และเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเรือขนาดยักษ์—มีผู้โดยสาร 5,000 คนเพื่อช่วยตั้งรกรากในโลกใหม่ และมีของเพียงพอเป็นเวลาสี่เดือนในระหว่างที่ผู้หลับใหลตื่นขึ้นเพื่อปรับตัวให้ชินกับชีวิตในเร็วๆ นี้ – กลับบ้าน— เขาตระหนักว่ามีบางสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น เขาตื่นขึ้นหลังจากอยู่ในอวกาศเพียง 30 ปี และอวาลอนจะไม่ไปถึงโฮมสเตด II อีก 89 ปีทำให้จิมประหลาดใจเล็กน้อย เขามีเพื่อนคนหนึ่งบนเรือ เป็นบาร์เทนเดอร์แอนดรอยด์ อาร์เธอร์ ดูหนังออนไลน์ รับบทโดยไมเคิล ชีน แต่จิม วิศวกร ไม่ใช่คนเจ้าหนังสือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากตัวละครของเขาเป็นเหมือนเบอร์เจส เมเรดิธในตอน “ทไวไลท์โซน” เกี่ยวกับชายคนสุดท้ายบนโลกและห้องสมุด ดูหนัง hd เราจะไม่มีภาพยนตร์ที่นี่—ดังนั้นเขาจึงหมด ของเทคโนโลยีชั้นสูงที่น่าขบขันตลอดทั้งปี เขาดื่มมากเกินไป ปลูกเครา (หรือมากกว่านั้น แพรตต์มีหนวดเคราที่ดูไม่น่าเชื่อเคิร์ท รัสเซลล์ เต็มตัว ใน “The Thing” และมันไม่เหมาะกับนักแสดงเลย) จากนั้นเขาก็เริ่มชอบคนนอนอีกคนหนึ่งซึ่งดูเฉยๆ เหมือนเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์และเล่นอย่างเหมาะสมโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เขาเรียนรู้เกี่ยวกับเธอ—ชื่อของเธอคือออโรร่า เลน เธอเป็นนักเขียน ไม่มีใครในชีวิตของเธอเคยสังเกตว่าชื่อของเธอฟังดูเหมือนชื่อทางสัญจร—ฝันถึงเธอ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ และในที่สุดก็ตัดสินใจอย่างไม่รอบคอบ เขาปลุกเธอขึ้นเขาทำให้ดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุ เขาแสดงความเห็นอกเห็นใจกับเธอขณะที่เธอสติแตก และเขาปลูกฝังมิตรภาพของพวกเขา ดังที่ฮัมเบิร์ต ฮัมเบิร์ตเคยกล่าวถึงลูกบุญธรรมของเขาว่า “คุณเห็นไหม เธอไม่มีที่อื่นให้ไปอย่างแน่นอน” อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างขี้อายเกี่ยวกับการพัฒนาความรักของพวกเขา หนังแต่แล้วอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะขี้อายเล็กน้อย ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะต้องขี้อาย เหมือนกับที่มันพบกับจังหวะที่คาดเดาได้มากที่สุดในขณะที่กำลังหาข้อสรุปที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างร้ายแรงและซ้ำซากอย่างที่คาดเดาได้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยMorten Tyldumผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในปี 2014 เรื่อง “ The Imitation Game ” และทิศทางของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดูมีมารยาทและปราศจากบุคลิกภาพมากกว่าภาพยนตร์ชีวประวัติของ Alan Turing หนังมีจังหวะที่ตัดไม้อย่างน่าทึ่ง สคริปต์ความคิดโบราณ—หนัง ระหว่างการสนทนากับออโรร่าครั้งหนึ่ง จิมกล่าวว่า “คำขวัญไม่สามารถเป็นจริงได้หรือ” ซึ่งฉันคิดว่าต้องเป็นสิ่งที่นักเขียนบทJon Spaihtsถามในชีวิตจริงของเขาเอง แน่นอนว่า Aurora ดูหนังออนไลน์ได้เรียนรู้ถึงการหลอกลวงของจิม เธอทำเช่นนั้น และนี่คือประเด็นในภาพยนตร์เมื่อฉันรู้สึกถูกบังคับให้มองดูนาฬิกาของฉัน และฉันก็ตกใจที่เห็นเราเหลือเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงในบทประพันธ์ 116 นาทีนี้แม้ว่าแพรตต์และลอว์เรนซ์จะมีเสน่ห์เฉพาะตัวในฐานะนักแสดง แต่ทั้งคู่ก็มีเคมีที่น่าสงสัยมาก ดูหนังออนไลน์ ฟรี ไม่ว่าแพรตต์จะบัฟแค่ไหน โหมดการแสดงของเขามีสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ “เขาไปทางไหน จอร์จ” โชคร้ายกับมัน แต่ความโชคร้ายนั้นก็มีบันทึกบางอย่างที่มีสิทธิ์เช่นกัน สิ่งนี้ทำให้การกระทำที่ชั่วร้ายของจิม—“คุณฆ่าฉัน” ออโรราที่ขุ่นเคืองตะโกนใส่เขา และเธอก็พูดถูก—เล่นได้อย่างน่ารังเกียจยิ่งกว่าที่จิมเคยเล่นโดยนักแสดงที่มีออร่าที่น่าขนลุกจริงๆดูหนังออนไลน์ ฟรี

“คุณเห็นไหม เธอไม่มีที่อื่นให้ไปอย่างแน่นอน” อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างขี้อายเกี่ยวกับการพัฒนาความรักของพวกเข

มันแย่ลง ขณะที่ความรักของพวกเขากำลังเบ่งบาน ระบบของเรือก็ล้มเหลวโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว สิ่งต่าง ๆ แย่ลงมากเช่นเดียวกับร่างอื่น ดูหนังออนไลน์ ตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงที่ฉันอยากจะคิดว่าเป็นเครื่องบรรณาการให้กับ ” Event Horizon ” ของ Paul WA Anderson แต่อาจเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ หันมาให้คำแนะนำในการแก้ไขแกนนิวเคลียร์ของยาน หนังhd และสิ่งอื่น ๆ “เราติดอยู่บนเรือที่กำลังจม” ออโรร่าตั้งข้อสังเกต แต่ทั้งคู่ก็มีส่วนร่วมกับทุกวิถีทางของมิสเตอร์ฟิกซ์ อิท เดอร์ริง พร้อมกระสุนระเบิดที่โบยบินไปรอบๆ และการเสียสละต่าง ๆ ที่เสนอ ทำ และยกเลิกโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่มุ่งมั่น ไม่มีอะไรมากไปกว่าปล่อยให้ออโรร่าและจิมมีเซ็กส์ในการแต่งหน้าที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาหนังhd