Rent-A-Pal Movie

Rent-A-Pal

รีวิว

การดูเทปนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกช่วยให้ David ได้รับความรอดและเป็นเพื่อนที่เขาปรารถนา แอนดี้อาจเป็นเรื่องสมมุติ แต่เขากลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเดวิด มีภาพสั้น ๆ ของผู้หญิงคนหนึ่งขี่ผู้ชายในภาพยนตร์ลามกอนาจารที่เป็นเม็ดเล็ก ๆ พร้อมภาพเปลือยเต้านมและรายละเอียดที่ยื่นออกมา ในอีกฉากหนึ่ง ชายคนหนึ่งฟังเรื่องราวทางเพศและช่วยตัวเองใต้เฟรม

Rent-A-Pal ต่างจากเทปหาคู่ที่เสนอความสัมพันธ์ทางความรัก โดย Rent-A-Pal มีจุดประสงค์ที่เฉพาะเจาะจงมาก นั่นคือ มอบเพื่อนที่ดีที่สุดคนใหม่ให้กับคนที่เหงา เทป “อินเทอร์แอกทีฟ” ซึ่งจัดโดย Andy ที่มีเสน่ห์และสะกดจิต สัญญาว่าจะมอบใครสักคนให้ David ได้พูดคุยด้วย ใครสักคนที่จะรับฟัง และใครสักคนที่จะอยู่เคียงข้างเขาในวันที่มืดมนที่สุด แต่ในสภาพความเปราะบางที่เปราะบางของเขา ผลกระทบของเทปที่มีต่อดาวิดนั้นลึกซึ้งกว่าที่เขาคิด

หนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมของ Stevenson คือการวางเรื่องราวนี้ในปี 1990 เพื่อให้ชัดเจนเกี่ยวกับการออนไลน์ในปี 2020 คุณสมบัติคู่ที่คู่ควรกับสารคดีล่าสุดที่สำคัญของ Arthur Jones เกี่ยวกับลัทธิที่อยู่เบื้องหลัง Meme Pepe the Frog “Feels Good Man ” “Rent-A-Pal” เกี่ยวกับการเข้าไปในส่วนที่มืดมนที่สุดของอินเทอร์เน็ตและออกมาอีกด้านหนึ่งที่ถูกตราหน้าด้วยความเกลียดชัง สำหรับความคิดถึงทั้งหมดที่มาพร้อมกับการหนัง hdได้เห็นเดวิดเล่นเทป VHS ช่วงเวลาของภาพยนตร์ช่วยให้สตีเวนสันมุ่งความสนใจไปที่ความสยองขวัญที่เปล่งออกมาจากหน้าจอเดียว เช้าวันรุ่งขึ้น David ได้รับการติดต่อจาก Video Rendezvous ซึ่งบอกว่าผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Lisa ต้องการจับคู่กับเขาหลังจากดูเทปล่าสุดของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของเดวิด และสิ่งสำคัญคือในขณะที่สตีเวนสันนำเรื่องราวไปยังที่แปลก ๆ เขามักจะเชื่อในเดวิดเสมอ ฉากที่เขาดูแลแม่ที่เป็นโรคสมองเสื่อมแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนดีและเป็นผู้ดูแลที่ทุ่มเท แม้ว่าเขาจะต้องปัดป้องการวิธีที่แม่เรียกเขาด้วยชื่อพ่อของเขาอย่างต่อเนื่อง และการที่อยู่กับเธอได้สิ้นเปลืองชีวิตของเขา ชีวิต. แล้วมีลิซ่า หญิงสาวจากบริการหาคู่ที่เข้ามาในภาพระหว่างทางของภาพยนตร์ และทำแนวคิดแปลก ๆ เล็กน้อยเกี่ยวกับการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขา ปฏิกิริยาของเขาหลังจากการเดทครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จกับลิซ่าคือการนั่งในรถและกรีดร้องว่า “ใช่! ” กับตัวเองหลายครั้งราวกับว่าในที่สุดเขาก็ทำบางสิ่งสำเร็จ ระดับของความตื่นเต้นแสดงถึงความสิ้นหวังที่ไม่ได้ให้กำลังใจ แต่ทำให้ใจสลาย

เคมีที่น่ารักระหว่างนักแสดงสองคนนี้ช่วยเติมเต็มความหวานของทั้งคู่ หลังจากที่ค็อกเทลคลายตัวเขาขึ้น เขาก็ตัดสินใจที่จะลองดื่มค็อกเทลนี้ดู ไม่นานนัก ความมึนงง “โอ้ นี่มันบ้าอะไรเนี่ย” ของเดวิดกลายเป็นสายสัมพันธ์ที่แปลกประหลาด

ในขณะที่หาคู่ผ่านบริการวิดีโอหาคู่ เขาค้นพบเทป VHS แปลก ๆ ที่เรียกว่า Rent-A-Pal ดำเนินรายการโดยแอนดี้ผู้มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ เทปนี้มอบมิตรภาพ ความเห็นอกเห็นใจ และมิตรภาพที่จำเป็นสำหรับเขา แต่มิตรภาพของแอนดี้ต้องแลกมาด้วยต้นทุน และเดวิดก็พยายามดิ้นรนเพื่อจ่ายค่าเข้าชม ดำเนินรายการโดย Andy ผู้มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ เทปนี้มอบมิตรภาพ ความเห็นอกเห็นใจ และมิตรภาพที่จำเป็นสำหรับเขา แต่มิตรภาพของแอนดี้ต้องแลกมาด้วยต้นทุน และเดวิดก็พยายามดิ้นรนเพื่อจ่ายค่าเข้าชม Rent A Pal เป็นหนังสยองขวัญเรื่องสโลว์เบิร์นที่เกิดขึ้นในปี 1990 โดยเน้นไปที่ชายที่สิ้นหวังและโดดเดี่ยวที่กำลังมองหาแฟนสาวผ่านบริการวิดีโอหาคู่

เนื่องจากคู่อื่นของเธอไม่ลงตัว Video Rendezvous จึงจับคู่ David กับ Lisa อีกครั้ง

แอนดี้เล่าเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนร่วมห้องที่ทำให้เขาอับอายด้วยการขัดจังหวะการมีเพศสัมพันธ์ในวิทยาลัย เดวิดพอใจกับคำอธิบายอีโรติกของแอนดี้ดูหนังออนไลน์ ลูซิลล์เดินเข้ามาทางขวาขณะที่แอนดี้เริ่มหัวเราะอย่างอับอายที่ถูกจับได้ว่าช่วยตัวเอง โกรธ เดวิดทำลายความเข้าใจผิดของแม่ด้วยการกรีดร้องเตือนว่าแฟรงค์สามีของเธอฆ่าตัวตาย

นี่ไม่ใช่การชี้กล้องและบันทึกการกระทำที่ตรงไปตรงมา “Rent-a-Pal” สร้างโทนสีจากทุกนาทีที่หลอกลวง นั่นคือวิธีที่ภาพยนตร์สร้างจินตนาการที่สามารถโอบล้อมคุณได้ โดยอาจไม่ทันสังเกตด้วยซ้ำ แทนที่จะเป็นหน้าต่างที่ทำให้คุณเป็นถ้ำมองที่อยู่ห่างไกล . “Rent-a-Pal” ไม่ได้บ้าอย่างน่าขันกับตู้เสื้อผ้าหรือแต่งตัวแบบนั้น จะมี Pepsi แบบคลาสสิกที่สามารถคลุมเครือในเบื้องหน้าหรือจุดปากโป้งของถุง Wonder Bread

เราเห็นเดวิดทรุดตัวลงด้วยความผิดหวังอย่างสุดขีดเมื่อพบว่าแม่ทิ้งผ้าเช็ดตัวไว้บนเตา เขาทำความสะอาดและปลอบ Lucille ก่อนแล้วจึงกลับไปสู่ระเบียบ กล้องไม่แสดงใบหน้าของเดวิดด้วยซ้ำในขณะที่เขาเช็ดเศษผ้าที่ไหม้เกรียมเพราะปฏิกิริยาของเขาไม่สำคัญ นี่เป็นเพียงชีวิตปกติธรรมดาของเดวิด เรามีฉากในตอนท้ายที่แสดงเลือดเล็กน้อย แต่ไม่มีอะไรที่สุนัขกอร์ฮาวด์จะมองหา

แน่นอนว่า Rent-A-Pal นั้นคาดเดาไม่ได้อย่างแน่นอน แม้ว่าจะออกแบบมาให้มีข้อผิดพลาดร้ายแรงก็ตาม อยู่มาวันหนึ่ง ระหว่างการเยี่ยมชมสำนักงานของ Video Rendezvous ที่น่าผิดหวังอีกครั้ง David ได้ซื้อเทป VHS ที่ชื่อ “Rent-A-Pal” อย่างหุนหันพลันแล่นซึ่งเขาพบในถังขยะราคาถูก เขาจึงได้รู้จักกับแอนดี้ผู้แสดงความอบอุ่นและความจริงใจเหมือนนายโรเจอร์สขณะสวมเสื้อสเวตเตอร์และเนคไทที่ไม่เป็นอันตรายหนังออนไลน์ล่าสุด